22 công ty nhận giải thưởng bất động sản Dot Property Vietnam Awards 2019

Lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2019 vừa diễn ra hôm 25/7 tại TP HCM, thu hút 200 khách mời đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Đây là năm thứ 4 giải thưởng này được tổ chức tại Việt Nam.

Lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2019 thu hút hơn 200 khách mời.
Lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2019 thu hút hơn 200 khách mời.

Tại sự kiện, 36 hạng mục giải thưởng được trao cho 22 đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản. Trong đó, Novaland Group giành giải thưởng lớn và quan trọng nhất là “Nhà phát triển dự án bất động sản tốt nhất Việt Nam”. Bên cạnh đó, hai dự án của chủ đầu tư này cũng giành giải thưởng “Dự án phức hợp cao cấp tốt nhất Việt Nam” cho The Grand Manhattan và giải “Dự án nghỉ dưỡng có thiết kế cảnh quan đột phá phất Việt Nam” cho NovaWorld Phan Thiết.

Ưu thế của Novaland Group là sở hữu quỹ đất rộng lớn, nằm ở nhiều vị trí đắc địa, dành cho chiến lược phát triển 3 dòng sản phẩm chủ lực gồm đô thị, khu nhà ở tại TP HCM, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng và khu đô thị vệ tinh tại các tỉnh lân cận.

Đơn vị chiến thắng ở nhiều hạng mục nhất là Sunshine Homes – thành viên của Sunshine Group với 5 giải thưởng. Trong đó, Sunshine Homes được vinh danh hạng mục “Best Luxury Developer Vietnam” với nhiều dự án hạng sang ứng dụng công nghệ nhằm kiến tạo cuộc sống thông minh.

Công ty Keppel Land Vietnam cũng lập thành tích ấn tượng với 2 hạng mục giải thưởng quan trọng là “Best Residential Developer Vietnam” và “Dự án biểu tượng – Best Iconic Development” cho dự án trọng điểm Saigon Centre.

Đại diện Công ty Keppel Land Vietnam nhận giải thưởng.
Đại diện Công ty Keppel Land Vietnam (bên phải) nhận giải thưởng.

Bên cạnh đó, 2 đại diện miền Nam là Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt giành chiến thắng ở hạng mục giải thưởng “Best Developer Ho Chi Minh” và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang nhận giải “Best Sustainable Developer”.

Sự kiện năm nay cũng chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của các doanh nghiệp bất động sản phía Bắc, điển hình như MIKGroup và Alphanam Group. MIKGroup giành 3 hạng mục gồm: Best Developer Hanoi, Best Mixed – Use Developer Vietnam và Breakthrough Developer Vietnam. Trong khi đó Alphanam Group nhận giải “Best Innovative Developer Vietnam” bên cạnh giải thưởng dành 2 dự án đẳng cấp gồm Altara Residences Quy Nhơn với hạng mục “Best Investment Property Vietnam” và dự án King Palace giành giải “Best Apartment Architectural Design Vietnam”.

Một đơn vị khác tại miền Bắc là BIM Land thuộc Tập đoàn BIM Group cũng được vinh danh hạng mục “Best Luxury Resort Developer Vietnam” với những khu đô thị, khu phức hợp du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các doanh nghiệp được vinh danh tại
Các doanh nghiệp được vinh danh tại Dot Property Vietnam Awards 2019.

Các dự án được vinh danh trong đêm trao giải đa phần thuộc phân khúc nghỉ dưỡng, các công trình chú trọng không gian sống xanh, thể hiện sự sáng tạo và tinh tế trong thiết kế kiến trúc và áp dụng công nghệ kỹ thuật vào phát triển dự án.

Dot Property Vietnam Awards được thành lập bởi Dot Property Group – tập đoàn sở hữu 10 cổng thông tin bất động sản có tốc độ phát triển nhanh tại khu vực Đông Nam Á và ấn phẩm tạp chí Dot Property.

Giải thưởng nhằm tôn vinh những nhà phát triển dự án nổi trội, các dự án hàng đầu, công ty môi giới có thành tích xuất sắc với đầy đủ năng lực và có dấu ấn đóng góp lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam. Đây là một trong những giải thưởng thường niên lớn trong nước cũng như khu vực Đông Nam Á. Những đơn vị thắng giải sẽ tiếp tục tham gia tranh giải tốt nhất Đông Nam Á vào tháng 12.

Tâm Anh

5/5 - (1 bình chọn)