300 khách hàng tham dự mở bán dự án Hải Quân – Tam Giang

Theo thông tin từ đơn vị phân phối – công ty TNHH Ami&M Kinh Bắc, đã có 31 giao dịch thành công ngay tại lễ mở bán dự án khu đô thị Hải Quân – Tam Giang (tên pháp lý là dự án khu nhà ở và nhà văn hóa, trường mầm non, sân thể thao, chợ thôn Đông, xã Tam Giang, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh).

“Gia đình tôi muốn đầu tư cho con cái sau này. Tôi chọn mua sản phẩm tại dự án Hải Quân – Tam Giang vì Bắc Ninh là một thị trường nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai”, một khách hàng vừa quyết định sở hữu một sản phẩm thuộc dự án cho biết.

Khách hàng đăng ký tham dự sự kiện mở bán dự án Hải Quân - Tam Giang.

Khách hàng đăng ký tham dự sự kiện mở bán dự án Hải Quân – Tam Giang.

Ami&M Kinh Bắc cho biết, ngay sau lễ mở bán kết thúc, chủ đầu tư là Công ty Hải Quân đã họp với doanh nghiệp và các đại lý phân phối cấp 2 để có kế hoạch tăng giá bán trong thời gian tới.

“Chúng tôi tin rằng dự án Hải Quân – Tam Giang có tiềm năng tăng giá tốt, trong bối cảnh Bắc Ninh sắp trở thành đô thị loại một, với ngày càng nhiều dự án đầu tư nước ngoài. Chúng tôi dành nhiều ưu đãi, ưu tiên quyền lợi cho các khách hàng đã sở hữu sản phẩm tại dự án, đã tin tưởng ngay từ những ngày đầu”, đại diện đơn vị phân phối cho biết.

Tại lễ mở bán, chủ đầu tư – Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Hải Quân – đã trao sổ đỏ cho các khách hàng mua sản phẩm đợt đầu. Nhiều phần thưởng giá trị như xe máy SH Mode, tivi Bravia, lò vi sóng Sharp… đã được trao cho khách hàng trúng giải ngay khi sự kiện kết thúc. Ngoài ra, hơn 300 khách hàng và nhà đầu tư tìm hiểu dự án cũng được tặng các phần quà lưu niệm như ô, quạt, mũ…

Khách hàng nhận sổ đỏ ngay tại sự kiện mở bán dự án.

Khách hàng nhận sổ đỏ ngay tại sự kiện mở bán dự án.

Khu đô thị Hải Quân – Tam Giang tọa lạc tại thôn Đông, xã Tam Giang, Yên Phong, Bắc Ninh, liền kề khu công nghiệp Yên Phong II. Các sản phẩm của dự án, bao gồm đất nền biệt thự, nền nhà liền kề.

“Đất nền thường là sản phẩm đầu tư an toàn, với pháp lý đầy đủ, ổn định lâu dài, phù hợp với tư duy thích sở hữu đất của người Việt Nam”, đại diện Ami&M Kinh Bắc chia sẻ.

Phối cảnh khu nhà liền kề dự án Hải Quân - Tam Giang. Liên hệ 0936852222 hoặc truy cập tại đây.

Phối cảnh khu nhà liền kề dự án Hải Quân – Tam Giang. Liên hệ 0936852222 hoặc truy cập tại đây.

Theo quy hoạch, chủ đầu tư sẽ triển khai hạ tầng đồng bộ, các lô đất có đường rộng thoáng. Mặt tiền nhà rộng 5-6,5m với các khu liền kề, 12m với khu biệt thự, phù hợp cho cả việc định cư và kinh doanh. Khách hàng đều được cấp sổ đỏ chính chủ sử dụng lâu dài.

Khu đô thị Hải Quân – Tam Giang còn có hệ thống tiện ích đa dạng như nhà trẻ, trường học, trung tâm, thương mại, khu vui chơi, nhà sinh hoạt chung… Dự án đã hoàn thiện khối lượng hạ tầng kỹ thuật (đủ điều kiện bán, cấp sổ đỏ từng lô lâu dài), tạo điều kiện cho khách hàng tham quan và có trải nghiệm thực tế nhất trước khi quyết định mua hàng.

Lộc An

5/5 - (1 bình chọn)