4 giá trị tạo sức hút cho An Phu New City

Vị trí kết nối

An Phu New City nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hoàng và Vũ Tông Phan (phường An Phú), kết nối trực tiếp ra đường Song Hành – Xa Lộ Hà Nội và trục đường Mai Chí Thọ – Thủ Thiêm. Đây chính là vị trí huyết mạch và là tâm điểm kết nối trung tâm đô thị mới của quận 2. Chủ đầu tư kỳ vọng với vị trí này, giá bán của An Phu New City quận 2 sẽ gia tăng theo thời gian.

polyad
Phối cảnh tồng thể dự án An Phu New City.

Từ dự án, cư dân An Phu New City mất khoảng 5-10 phút di chuyển tới khu trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm thông qua đại lộ Mai Chí Thọ và liên kết đến trung tâm quận 1 thông qua hầm Thủ Thiêm. Dự án cũng gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với hơn 30 phút di chuyển.

Với những tiện tích ngoại khu, An Phu New City đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân dân như: trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học quốc tế, sân golf, sân tennis, công viên rộng lớn 7ha, mang đến một môi trường sống xanh, thư giãn.

Quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Theo các chuyên gia, thị trường quận 2 có tốc độ tăng giá ở mức cao và có sự khác biệt theo từng khu, gia tăng tùy theo cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Quận được xác định là khu trung tâm mở rộng của TP HCM, đảm nhận chức năng thương mại, dịch vụ và tài chính. Đây cũng là khu vực có nhiều ưu thế về quy hoạch với hàng loạt công trình hạ tầng lớn nhằm kết nối với trung tâm hành chính cũ và các khu vực kinh tế động lực trong vùng như trung tâm công nghệ cao (quận 9), vùng kinh tế Đông Nam Bộ, hệ thống cảng biển liên hoàn trên sông Sài Gòn, khu đô thị mới hiện đại Nam Sài Gòn.

An Phu new City nằm trong khu vực đang triển khai và sắp đi vào hoạt động các tuyến đường Metro, tuyến đường Vành đai 2 (Võ Chí Công), nút giao thông Mỹ Thủy, cầu Thời Đại bắc qua đảo Kim Cương, dự án nâng cấp đường Nguyễn Thị Định. Tất cả các công trình này sẽ giúp kết nối thông suốt giữa quận 2 và các khu vực lân cận như Phú Mỹ Hưng, quận 1, quận 9, Thủ Đức trong thời gian tới.

Tiềm năng tăng giá

Với quy mô 4,8ha, An Phu New City quy hoạch thiết kế bao gồm 134 căn nhà phố. Dự án thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản của quận 2, TP HCM.

Trong bối cảnh quỹ đất khan hiếm ngay trung tâm quận 2 hiện nay, An Phu New City trở thành một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, mang lại cho khách hàng cơ hội thực. Theo chủ đầu tư, việc hình thành lên một khu đô thị mới kế bên cũng góp phần nâng cao giá trị cho cư dân An Phu New City. Dự án sẽ là tài sản bền vững của khách hàng.

Pháp lý hoàn chỉnh

“An Phu New City đảm bảo khả năng đầu tư của khách hàng nhờ chất lượng và pháp lý hoàn chỉnh. Chúng tôi cam kết các sản phẩm có số hồng và thời gian sở hữu lâu dài”, đại diện chủ đầu tư, Công ty Nhà Phú Nhuận nói.

Đại diện Công ty Nhà Phú Nhuận cho biết, doanh nghiệp chỉ ủy quyền cho một đơn vị duy nhất tiếp thị, môi giới và phân phối độc quyền sản phẩm của An Phu New City là Công ty Cổ phần bất động sản Hưng Hưng Thịnh.

“Thời gian qua có một số tổ chức mở bán và đặt cọc sản phẩm An Phu New City. Tuy nhiên đây là thông tin không chính xác. Chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm mua qua kênh chức thức của chủ đầu tư hoặc đơn vị phân phối Hưng Hưng Thịnh”, vị đại diện cho biết.

Thành Dương