6 lợi thế đầu tư của shophouse Aloha Beach Village tại Phan Thiết

Chỉ từ 1,8 tỷ đồng một căn shophouse

Tháng 5 tới, chủ đầu tư – Tập đoàn Việt – Úc sẽ vận hành tuyến phố đi bộ Aloha Alanui tại dự án Aloha Beach Village (Phan Thiết, Bình Thuận) với tổ hợp 60 nhà hàng ẩm thực, giải trí, shopping, làm đẹp.

Theo chủ đầu tư, suất đầu tư các căn shophouse trên tuyến phố đi bộ này có giá từ 1,8 tỷ đồng, phù hợp với khả năng của khách hàng. Người sở hữu shophouse tại dự án Aloha Alanui có nhiều tiềm năng sinh lời với vốn đầu tư thấp.

polyad

Phối cảnh khu shophouse nằm trên tuyến phố đi bộ tại Phan Thiết – Mũi Né.

Tiềm năng sinh lời

Các shophouse trên tuyến phố đi bộ Aloha Alanui đã hoàn thành và chuẩn bị vận hành nên nhà đầu tư có thể cho thuê ngay và thu lợi nhuận.

“Đây là một lợi thế lớn khi đa số các dự án bất động sản hiện tại đều chào bán khi chưa xong móng. Để tránh gặp rắc rối về pháp lý, chậm trễ so với tiến độ hay đơn vị vận hành cẩu thả, không uy tín… nhà đầu tư đang có xu hướng cẩn trọng hơn”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

polyad

Chủ đầu tư sẽ đưa vào vận hành khu shophouse giá chỉ từ 1,8 tỷ đồng.

Vận hành bởi đơn vị quốc tế

Với các dự án bất động sản mua để đầu tư, đơn vị vận hành và quản lý tốt là yếu tố quan trọng nhằm đảm bảo doanh thu, nguồn lợi cho nhà đầu tư. Đơn vị vận hành khu shophouse trên tuyến phố đi bộ Ahola là CMC Group đến từ Mỹ với hơn 20 năm quản lý các dự án bất động sản lớn trên thế giới và am hiểu văn hóa địa phương.

Hợp tác với CMC Group, chủ đầu tư kỳ vọng biến Aloha Alanui thành dự án sầm uất, mang lại nhiều trải nghiệm mới cho du khách và đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Cam kết lợi nhuận 30% trong 3 năm

Đầu tư vào shophouse Aloha Alanui, nhà đầu tư được cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm. Với giá trung bình 1,8 – 2,5 tỷ đồng một căn, chủ đầu tư cam kết khai thác cho thuê lại với giá từ 800 đến 1.000 USD mỗi tháng. Theo tính toán của chủ đầu tư, chỉ trong 10 năm, khách hàng có thể thu hồi vốn.

Đòn bẩy từ hạ tầng phát triển

Quý III/2019, sân bay Phan Thiết với tổng mức đầu tư 10.000 tỷ đồng sẽ chính thức khởi công. Đây là một trong 3 sân bay quốc tế lớn nhất Miền Trung.

Thông tin này tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản Phan Thiết khi hàng loạt những dự án nghỉ dưỡng cao cấp đổ về thời gian qua. Hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ, chủ đầu tư kỳ vọng Aloha Alanui thu hút nhiều khách hàng, nhà đầu tư và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

polyad

Phố đi bộ Ahola Alanui đi vào hoạt động sẽ mang đến tổ hợp vui chơi giải trí cho khách du lịch khi đến với Phan Thiết.

Đa dạng tiện ích

Nằm trên tuyến phố đi bộ tại Phan Thiết, khu shophouse được hưởng các tiện ích đa dạng trên tuyến phố này. Tuyến phố đi bộ Aloha Alanui cung cấp ra thị trường 60 nhà hàng ẩm thực, cửa hàng mua sắm, quán bar – club cùng không gian tiệc tùng sầm uất. Nổi bật trên tuyến phố đi bộ là hệ thống 20 nhà hàng từ món ăn đường phố, hải sản đậm chất Phan Thiết đến đồ ăn mang phong cách Trung Hoa, Á – Âu… Khách hàng ưa chuộng những sản phẩm truyền thống có thể lựa chọn các gian hàng thủ công mỹ nghệ, quà lưu niệm, đặc sản địa phương…

“Những ưu thế riêng cộng thêm tiềm năng sẵn có về du lịch, Phan Thiết hứa hẹn thu hút một lượng lớn khách du lịch ghé thăm hàng năm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư, phát triển của những căn shophouse Aloha Alanui”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Tâm Anh

5/5 - (1 bình chọn)