80% căn hộ Five Star West Lake có chủ ngay sau ra mắt

Vừa qua, Tập đoàn GFS tổ chức mở bán dự án Five Star West Lake tại Hà Nội. Hàng trăm khách hàng, nhà đầu tư dành sự quan tâm đến các căn hộ dự ántham dự sự kiện.

“80% căn hộ được bán ngay trong 3 tiếng sau buổi ra mắt. Con số này nằm trong dự tính của chúng tôi vì Five Star West Lake hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư ở cùng phân khúc”, ông Phạm Hải Đăng – Phó tổng giám đốc Tập đoàn GFS chia sẻ.

Đại diện chủ đầu tư GFS cùng các đối tác thực hiện nghi lễ ra mắt Five Star West Lake.

Đại diện chủ đầu tư GFS cùng các đối tác tại lễ ra mắt Five Star West Lake.

Five Star West Lake là dự án phát triển theo phong cách “boutique luxury”. Chủ đầu tư cho biết từ vị trí, thiết kế đến tiện ích và hoàn thiện, dự án đều đảm bảo những tiêu chí khắt khe của dòng bất động sản hạng sang này.

Trong bối cảnh quỹ đất xây dựng khu vực trung tâm giảm dần theo thời gian, chuyên gia đánh giá Five Star West Lake là dự án sở hữu vị trí đắc địa tại 162 Hoàng Hoa Thám và 167 Thụy Khuê. Đây là hai trục đường huyết mạch của quận Ba Đình và Tây Hồ. Xung quanh dự án là nhiều địa danh biểu tượng của Hà Nội như Phủ chủ tịch, quảng trường Ba Đình và lăng Bác.

Ông Phạm Hải Đăng - Phó tổng giám đốc Tập đoàn GFS.

Ông Phạm Hải Đăng – Phó tổng giám đốc Tập đoàn GFS.

Five Star West Lake cao 14 tầng với chỉ 32 căn hộ được mở bán, còn lại là các căn dịch vụ. Mỗi căn có diện tích từ 126m2 đến gần 600m2 dành riêng cho những chủ nhân yêu không gian khoáng đạt khu vực Hồ Tây.

“Five Star West Lake sẽ trở thành biểu tượng của cộng đồng cư dân thành đạt với những triết lý sống, kinh doanh, trải nghiệm hiện đại”, ông Phạm Hải Đăng – Phó tổng giám đốc Tập đoàn GFS nói.

Hàng trăm khách hàng quan tâm đã có mặt tại lễ ra mắt Five Star West Lake.

Hàng trăm khách hàng quan tâm đã có mặt tại lễ ra mắt Five Star West Lake.

Chia sẻ tại lễ ra mắt dự án, ông Daniel Garcia – chủ trì thiết kế cho biết, những con sóng lấp lánh ánh bạc trên hồ Tây là niềm cảm hứng cho Tập đoàn GFS và các kiến trúc sư hàng đầu của Humphrey & Partner tạo nên Five Star West Lake.

“Dự án không chỉ là một biểu tượng kiến trúc ấn tượng của những khách hàng thượng lưu mà còn mang dấu ấn văn hoá Hà Nội nghìn năm văn hiến”, ông Daniel Garcia nhận định.

MC Đức Bảo dẫn dắt màn bốc thăm trúng thưởng.

MC Đức Bảo dẫn dắt màn bốc thăm trúng thưởng.

Trong lễ ra mắt dự án, 20 khách hàng đã trúng giải bình đựng rượu nhập khẩu. Trong đó một khách hàng may mắn nhất trúng giải chuyến du lịch bằng du thuyền 6 sao trên vịnh Hạ Long trị giá 50 triệu đồng.

Chủ đầu tư Tập đoàn GFS dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ Five Star West Lake vào quý ba năm 2020.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)