85% căn hộ khách sạn Ramada Hotel & Suites Halong Bay View đã có chủ

Ngày 16/10 vừa qua, đơn vị phát triển dự án – Công ty Hồng Quân phối hợp với các đại lý phân phối dự án Vnsea, An Phúc, QTC, Nhà Đất Quảng Ninh tổ chức sự kiện mở bán những căn hộ khách sạn cuối cùng tại khách sạn Deawoo, Hà Nội. Rất đông khách hàng và nhà đầu tư có mặt, hầu hết đến từ Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

“Con số 85% những căn hộ khách sạn đã được giao dịch sau các đợt mở bán là khá ấn tượng với loại hình căn hộ khách sạn. Điều này minh chứng cho sức hút của bất động sản Hạ Long thuộc top đầu Miền Bắc”, đại diện Hồng Quân nói.

Sự kiện mở bán thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội.

Sự kiện mở bán thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội.

Nhiều khách hàng đã sở hữu căn hộ Ramada Hotel & Suites Halong Bay View đánh giá đây là sản phẩm đầu tư tiềm năng. Căn hộ được chủ đầu tư giới thiệu là có sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, đơn vị quản lý vận hành uy tín toàn cầu, cùng với những tiện ích đáp ứng được mọi nhu cầu sống và du lịch nghỉ dưỡng.

Đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết một số nhà đầu tư nhanh tay mua căn hộ khách sạn đợt đầu tiên bán lại hưởng giá chênh nhiều phần trăm. Bên cạnh những nhà đầu tư lướt sóng, dự án còn nhận sự quan tâm của các khách hàng muốn khai thác tiềm năng cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.

“Khi tham dự lễ mở bán và theo dõi tốc độ đặt chỗ của khách hàng ngay trong sự kiện này, tôi quyết định xuống tiền sớm vì lo hết cơ hội hoặc sau này phải mua lại với giá cao hơn”, anh Toản, một nhà đầu tư tại Hà Nội cho biết.

Theo anh Toản, khách hàng sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn nếu họ ở lưu trú trong một căn hộ có đầy đủ nội thất như ở nhà. Thay vì ăn sáng trong khách sạn, khách hàng có thể trải nghiệm chợ địa phương và tự chuẩn bị cho mình bữa sáng theo đúng kiểu mình thích. Anh Toản tin rằng nhiều người sẽ lựa chọn căn hộ khách sạn thay vì phòng khách sạn thông thường. Đây là một xu hướng du lịch khá phổ biến trên thế giới.

Nhân viên tư vấn giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Nhân viên tư vấn giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Trong khi đó, chị Loan, một nhà đầu tư đến từ Bắc Ninh có mặt tại sự kiện mở bán không chỉ để tìm hiểu và lựa chọn một căn nhà để dành mà còn kỳ vọng sản phẩm trở thành địa điểm kinh doanh tiềm năng. Theo chị Loan, dự án đáp ứng những kỳ vọng của chị về một căn hộ đa năng, tiện lợi, đẳng cấp và tiềm năng sinh lời.

“Ngoài khả năng kinh doanh hấp dẫn, sở hữu căn hộ khách sạn tại Ramada Hotel & Suites Halong Bay View chủ nhân còn được hưởng cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế”, chị Loan cho biết.

Phối cảnh minh họa tổng thể dự án Ramada Hotel & Suites Halong Bay View

Phối cảnh minh họa tổng thể dự án Ramada Hotel & Suites Halong Bay View

Khi đặt mua những căn hộ cuối cùng tại Ramada Hotel & Suites Halong Bay View khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi từ đơn vị kinh doanh dự án và chủ đầu tư như hỗ trợ lãi suất bằng 0% cho 60% giá trị hợp đồng trong 12 tháng kể từ thời điểm giải ngân. Khách hàng không tham gia chương trình được chiết khấu 4% giá căn hộ. Trong trường hợp thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ tại thời điểm ký hợp đồng mua bán, chủ đầu tư ưu đãi mức chiết khấu 2,5% một năm trên số tiền và số ngày trước tiến độ.

Đơn vị phát triển dự án – Công ty Hồng Quân cam kết lợi nhuận thuê căn hộ và trả trước năm đầu bằng 9,5% giá trị căn hộ để giúp khách hàng an tâm đầu tư. Những năm sau khách hàng nhận theo tỷ lệ phân chia 90:10, khách hàng hưởng 90%, đơn vị vận hành hưởng 10% lợi nhuận.

Thành Dương

Ramada Hotel & Suites Halong Bay View phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư và phát triển Hồng Quân đạt các tiêu chuẩn của Ramada. Dự án gồm gần 600 căn hộ dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với phòng khách, bếp, phòng ngủ. Ngoài ra, dự án còn trang bị hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp như: nhà hàng hải sản, chuyên phục vụ những món ăn mang phong vị biển cả; nhà hàng truyền thống cho người muốn khám phá ẩm thực địa phương; phòng tập Gym, Spa, Xông ướt xông khô, khu sục jacuzzi, sảnh Lounge…

5/5 - (1 bình chọn)