Alpha King chọn thêm đối tác phân phối cho dự án Alpha Hill

Lễ ký kết giữa chủ đầu tư Alpha King và ba đơn vị phân phối bất động sản danh tiếng kể trên diễn ra vào 6/9 tại The Sense by Alpha King, khu trưng bày căn hộ mẫu và trung tâm trải nghiệm của Alpha King, quận 1, TP HCM.

Đại diện Alpha King cho biết sức hút của dự án căn hộ hạng sang Alpha Hill thể hiện ngày càng rõ nét khi thu hút sự quan tâm của khách hàng và những đơn vị phân phối danh tiếng. Với sự ra mắt của tháp B, Alpha King đã ký kết với các đối tác uy tín này để đưa dự án đến gần hơn với những khách hàng đang tìm kiếm cơ hội an cư cũng như đầu tư tốt nhất vào bất động sản lõi trung tâm quận 1, TP HCM.

Các đối tác phân phối chiến lược ký kết lần này bao gồm MGI Global – công ty chuyên phân phối bất động sản phát triển dựa trên nền tảng công nghệ 4.0. The One Land là đơn vị môi giới bất động sản uy tín hàng đầu tại TP HCM, chuyên phân phối các dự án bất động sản cao cấp. Còn SmartRealtors & Partners là một trong những đơn vị dẫn đầu trong mảng phân phối bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Alpha Hill với sự góp mặt của 3 đơn vị phân phối bất động sản danh tiếng hàng đầu là MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Alpha Hill với sự góp mặt của ba đơn vị phân phối bất động sản danh tiếng hàng đầu là MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners.

Đại diện Alpha King nhận định các đơn vị phân phối chính thức được lựa chọn là những công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, hướng tới những giá trị bền vững của dự án.

Cũng trong buổi ký kết, khách mời tham gia buổi chia sẻ “Bí quyết đọc vị khách hàng siêu giàu” do MGI Global tổ chức. Nhiều nội dung thiết thực như làm thế nào tăng hiệu quả tiếp thị cho thương hiệu xa xỉ, làm thế nào để nắm bắt tâm lý khách hàng siêu giàu… đã truyền tải đến người tham dự.

Buổi chia sẻ có sự góp mặt của chuyên gia lĩnh vực bất động sản và truyền thông như ông Trần Ngọc Anh – Chủ tịch MGI Global, ông Lê Quốc Vinh – Chủ tịch và CEO của Lê Group, ông Lý Quý Trung – thành viên sáng lập Nam An Group, chuỗi cửa hàng Phở 24 và hiện là CEO của AKA Funiture Group.

Các diễn giả chia sẻ về chủ đề Bí quyết đọc vị khách hàng siêu giàu tại hội thảo do MGI Global tổ chức.

Các diễn giả chia sẻ về chủ đề “Bí quyết đọc vị khách hàng siêu giàu” tại hội thảo do MGI Global tổ chức.

Theo ông Lê Quốc Vinh – Chủ tịch kiêm CEO của Lê Group, để tiếp thị sản phẩm hạng sang, người làm nghề cần thấu hiểu tâm lý khách hàng, từ đó xây dựng trải nghiệm tốt cho người mua, cá nhân hóa sản phẩm. Đồng thời đặt tiêu chuẩn cao để mang tới những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm cho khách hàng.

Alpha Hill là một trong những dự án nhận nhiều sự chú ý nhất trong thời gian qua do sự đẳng cấp cả về giá bán lẫn chất lượng sản phẩm. Với thiết kế tòa tháp đôi 48 tầng độc nhất tại lõi trung tâm quận 1, cùng sự tỉ mỉ trong thiết kế để đáp ứng yêu cầu khắt khe về an toàn, chất lượng và dịch vụ quản lý quốc tế, Alpha Hill hứa hẹn thuyết phục những khách hàng khó tính nhất.

Phối cảnh nhà mẫu Alpha Hill với thiết kế tinh tế, thoả mãn kỳ vọng của khách hàng, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, sử dụng những chất liệu chuẩn Dynamic Luxury bảo chứng bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Phối cảnh nhà mẫu Alpha Hill với thiết kế tinh tế, thoả mãn kỳ vọng của khách hàng, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, sử dụng chất liệu chuẩn Dynamic Luxury bảo chứng bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Bà Sunny Hoàng – Giám đốc kinh doanh Alpha King cho biết tập đoàn đã dồn nguồn lực để đầu tư và xây dựng Alpha Hill, nhằm mang đến dự án căn hộ tiện nghi bậc nhất tại lõi trung tâm quận 1, tiên phong cho mô hình “live-work-play” tại Việt Nam.

Alpha Hill sở hữu Veranda – resort mở đầu tiên giữa trung tâm thành phố với 30 tiện ích trên cao, cùng trung tâm mua sắm thời thượng Alpha Mall ở khu đế, và chỉ cách tòa tháp văn phòng hạng A Alpha Town 200m, mang đến một hệ sinh thái trọn vẹn cho những nhà đầu tư bất động sản tiên phong.

Minh Anh

5/5 - (1 bình chọn)