Anland Premium mở bán 3 tầng cuối cùng với nhiều ưu đãi

Ngày 20/10, đại lý phân phối dự án Anland Premium sẽ tổ chức sự kiện mở bán 3 tầng cuối cùng của dự án tại tầng 24 tòa nhà văn phòng Nam Cường, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội. Khách hàng sẽ trực tiếp tham quan, cảm nhận về thiết kế của căn hộ mẫu Anland Premium và có cái nhìn chân thực nhất về không gian sống tương lai của mình.

Các ưu đãi trong lần mở bán này gồm: một chuyến du lịch châu Âu 8 ngày 7 đêm trị giá 50 triệu đồng; máy giặt trị giá 10 triệu đồng cho khách hàng đặt mua thành công các căn hộ thuộc các trục căn: A1, A5, A9, A10, A12, B13. Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng của dự án Anland Premium được tặng gói nội thất trị giá 5% tổng giá trị căn hộ trước VAT sau khi trừ các ưu đãi nêu trên. Các khách hàng thanh toán sớm sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 9% trên tổng số tiền thanh toán mỗi đợt.

Không gian xanh mát tại Anland Premium

Không gian xanh mát tại Anland Premium.

Khách hàng có giao dịch thành công trong khoảng thời gian từ 29/7 đến 31/12 năm nay sẽ tham dự chương trình bốc thăm với tổng giải thưởng lên tới 540 triệu đồng. Cụ thể, giải nhất trị giá 300 triệu đồng gồm: một xe SH 150i trị giá 150 triệu đồng, một xe SH Mode trị giá 65 triệu đồng và một smart TV 75 inch trị giá 85 triệu đồng; giải nhì trị giá 150 triệu đồng gồm: một tủ lạnh Teka NFE 900 lít trị giá 80 triệu đồng, một máy rửa bát trị giá 40 triệu đồng và một lò nướng Bosh trị giá 30 triệu đồng; giải ba trị giá 90 triệu đồng gồm: một sofa trị giá 40 triệu đồng, một tivi 55 inch và một tivi 49 inch trị giá 50 triệu đồng.

Cũng trong lần mở bán này, các đại lý phân phối dành tặng khách hàng có giao dịch thành công ngay tại sự kiện cơ hội bốc thăm may mắn với giải nhất là một tủ lạnh trị giá 7 triệu đồng và 2 giải nhì là lò vi sóng trị giá 3 triệu đồng.

Bể bơi trong lành tại Anland Premium

Bể bơi tại dự án Anland Premium

Theo chủ đầu tư Anland Premium có mật độ xây dựng thấp, chiếm 30% tổng diện tích, sở hữu nhiều khuôn viên cây xanh, và khuôn viên hoạt động sinh hoạt chung. Sân vườn Dream Garden các tiện ích đa dạng, phù hợp với nhiều thế hệ. Hệ thống tiện ích dành cho trẻ em như sân chơi hành tinh xanh, bể vầy đại dương, bản đồ thám hiểm. Khu tiện ích dành cho bố mẹ, ông bà gồm bể bơi ngoài trời, khu tập thể dục, vườn BBQ, khu dạo bộ massage, chòi nghỉ thần tiên…

Anland Premium nằm tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội, từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới công viên Thiên Văn học rộng 12 ha, tiếp cận với hệ thống giáo dục hiện đại như trường liên cấp Lê Quý Đôn, trường quốc tế Nhật Bản, trường quốc tế VIS, trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, bệnh viện Đa khoa Hà Đông, bệnh viện quân đội 103, bệnh viện K Tân Triều…

Dự án cất nóc ngày 28/7 vừa qua và đang trong giai đoạn hoàn thiện cảnh quan xung quanh cùng nội thất để tiến hành bàn giao trong quý II năm 2020.

Quỳnh Hương

Đăng ký tham quan tại: https://anlandpremium.vn/

Sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường

5/5 - (1 bình chọn)