Apec Group đón đầu tiềm năng bất động sản Hải Dương bằng tổ hợp cao cấp

Các chuyên gia đánh giá, thị trường bất động sản du lịch, công nghiệp, văn phòng cho thuê sẽ phát triển trong thời gian tới, trong bối cảnh ngày càng nhiều tập đoàn nước ngoài vào Việt Nam đầu tư. Tại những thành phố tập trung nhiều khu công nghiệp, nhu cầu về nhà ở cũng tăng nhanh để đáp ứng nhu cầu của nhóm chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Đây là thị trường tiềm năng cho các chủ đầu tư condotel nghỉ dưỡng hoặc căn hộ công nghiệp.

polyad

Không gian một căn hộ condotel tại dự án.

Một trong những thị trường bất động sản mới nổi tại miền Bắc hiện nay là Hải Dương. Sự phát triển nhanh chóng về công nghiệp và du lịch cùng hàng loạt dự án mới xây dựng giúp thị trường bất động sản nơi đây ngày càng phát triển và thu hút nhà đầu tư.

Sở Văn hóa Du lịch Hải Dương tỉnh có 2.207 di tích, trong đó có 355 di tích đã xếp hạng trong đó có 2 di tích quốc gia đặc biệt, 147 di tích, cụm di tích được xếp hạng quốc gia và 206 di tích, cụm di tích xếp hạng cấp tỉnh.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Dương, thu hút đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh đạt 365,8 triệu USD trong 6 tháng đầu năm, tăng 36,9% so với cùng kỳ 2018. Với định hướng trở thành thành phố công nghiệp, tỉnh đang tập trung thu hút nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đến đầu tư, sản xuất – kinh doanh, kéo theo lượng lao động và chuyên gia lớn đến làm việc và sinh sống tại đây.

polyad

Côn Sơn Kiếp Bạc là mộ trong những điểm du lịch nổi tiếng của Hải Dương.

Trong tháng 5 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ cũng quyết định công nhận TP Hải Dương mở rộng đạt tiêu chí đô thị loại I trực thuộc tỉnh Hải Dương. Đây là tiền đề giúp thành phố phát triển nhanh về mọi mặt, trong đó có bất động sản.

Đón đầu tiềm năng của thị trường bất động sản Hải Dương, Apec Group đã đầu tư xây dựng dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương ngay tại vị trí trung tâm thành phố.

Hệ thống các condotel 5 sao được thiết kế hiện đại, kết hợp giữa phong cách phương Tây và nét văn hóa kiến trúc của phương Đông, có nội thất cao cấp đầy đủ, phục vụ hợp lý cho nhu cầu sinh sống và cho thuê của cư dân. Bên cạnh đó, công năng sử dụng đa dạng, đầy đủ nội thất tiện nghi giúp căn hộ officetel trở thành lựa chọn phù hợp cho các các startup và những người nước ngoài đang sống, làm việc tại Hải Dương.

Tại tòa nhà căn hộ officetel còn có lối vào, sảnh thang máy riêng, thuận tiện cho việc di chuyển của cán bộ nhân viên tại các công ty. Khu vực văn phòng còn có khu lễ tân để hướng dẫn khách hàng đến giao dịch, cũng như có thể treo bảng tên công ty ngay tại tiền sảnh đón khách của tòa nhà, tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

polyad

Toàn cảnh dự án tổ hợp condotel, officetel và trung tâm thương mại Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Dự án còn sở hữu trung tâm thương mại quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và các nhãn hàng bình dân để phục vụ nhu cầu mua sắm đa dạng của người dân. Đó là các dịch vụ 5 sao như khu vui chơi trẻ em, khu trải nghiệm thực tế ảo, spa, jjim jil bang, hồ bơi vô cực, nhà hàng Á – Âu, phòng tập gym và yoga…

“Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, với các loại hình như condotel cao cấp sẽ tạo nên xu hướng đầu tư mới tại các vùng tiềm năng phát triển như Hải Dương. Sự xuất hiện những loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như Apec Mandala Wyndham Hải Dương sẽ giúp nâng tầm bất động sản và mang đến diện mạo mới thành phố”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Tâm Anh

5/5 - (1 bình chọn)