Bất động sản công nghiệp – Điểm sáng tại thị trường Bình Phước sau mùa dịch

 

Bất động sản ven khu công nghiệp Bình Phước lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư

Sau diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 bùng phát lần 2, thị trường bất động sản lại một lần nữa rơi vào nguy cơ đóng băng cùng với những khó khăn chồng chất. Trong tình hình này, nhiều nhà đầu tư bất động sản càng phải cân nhắc thận trọng hơn trong việc tìm kiếm các sản phẩm đầu tư dài hạn hợp lý. Bất động sản công nghiệp trở thành điểm sáng được quan tâm mạnh mẽ nhất. Với lợi thế về vị trí địa lý, Bình Phước chính là “mỏ vàng” của bất động sản công nghiệp, luôn được các nhà đầu tư chọn mua làm “của” để dành.

Khu công nghiệp phát triển luôn là động lực thúc đẩy các yếu tố về cơ sở hạ tầng, dịch vụ, … phát triển, kèm theo đó là gia tăng nhu cầu nhà ở. Là khu vực kết nối thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và vùng Tây Nguyên, Bình Phước được xem là điểm giao thoa kinh tế, trọng điểm phát triển bất động sản công nghiệp.

Bất động sản Bình Phước thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhờ vào lợi thế vị trí địa lý và sự hỗ trợ toàn diện của chính quyền. Việc đầu tư hạ tầng tạo cơ hội để thu hút vốn đầu tư nước ngoài sẽ giúp bất động sản tại đây tăng thêm giá trị.

Cát Tường Phú Hưng – Dự án tích hợp nhiều tiện ích sinh lợi hấp dẫn

Khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng nằm trên trục đường Quốc lộ 14, đường Trường Chinh (nối dài) và đường ĐT 741 là các tuyến đường liên kết giữa Bình Phước và các khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, khu vực Tây Nguyên và các nước bạn Lào, Campuchia nên vô cùng thuận lợi để phát triển giao thương.

Xung quanh khu đô thị Cát Tường Phú Hưng có đến 8 khu công nghiệp đã được đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng và đã đi vào hoạt động. Đi cùng sự phát triển đó, Cát Tường Phú Hưng đồng thời được tận hưởng những lợi ích ngoại khu như: liền kề các hệ thống trường học, trung tâm hành chính tỉnh, đại siêu thị, chợ truyền thống, … Hơn nữa, đây còn là khu vực đông dân cư thuận lợi để kinh doanh buôn bán.

Với quy mô 92,7 ha, khu đô thị Cát Tường Phú Hưng bao gồm 18 tiện ích cao cấp cho cư dân tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hiện đại, tiện nghi, đa sắc màu. Được đánh giá cao nhờ tính thẩm mỹ cũng như định hướng phát triển đô thị rõ ràng của chủ đầu tư, khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng phù hợp với nhu cầu đầu tư và sinh sống của khách hàng.

Bất động sản công nghiệp - Điểm sáng tại thị trường Bình Phước sau mùa dịch - Ảnh 1.

Cảnh quan xanh mát tại khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng

Sở hữu nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ đất nền đến nhà phố thương mại, dự án Cát Tường Phú Hưng luôn được quan tâm và tìm kiếm mạnh mẽ. Mỗi căn nhà tại đây chính là sự kết hợp hoàn hảo cho việc kinh doanh phát triển và an cư thuần tuý. Đặc biệt, với năng lực và uy tín của Tập đoàn Địa ốc Cát Tường, khách hàng có thể yên tâm về những cam kết tiến độ hạ tầng cũng như pháp lý của dự án. Khi lựa chọn đầu tư vào khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng, nhà đầu tư còn được tạo điều kiện để cân đối và kiểm soát dòng tiền một cách hiệu quả nhờ vào những phương thức thanh toán linh hoạt, với khoảng 260 triệu đồng trả trước (tương đương 10 % giá trị sản phẩm), khách hàng có thể nhận nhà ở và kinh doanh ngay lập tức. Đối với sản phẩm đất nền sổ đỏ, khách hàng chỉ cần trả trước từ 350 triệu đồng (20%) là đã có cơ hội đầu tư.

Thông tin chi tiết về khu đô thị Cát Tường Phú Hưng liên hệ:

Phát triển & Phân phối dự án: Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Tinh (Kim Tinh Group)

Trụ sở: 108-110 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

5/5 - (1 bình chọn)