Best Western Premier Sapphire Ha Long hưởng lợi từ du lịch Hòn Gai

Những năm gần đây, tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hạ Long bắt đầu chú trọng phát triển khu vực Hòn Gai. Với mục đích đưa Hòn Gai đến gần hơn với du khách trong và ngoài nước, chính quyền địa phương đầu tư vào hoạt động du lịch trải nghiệm và khám phá văn hoá địa phương.

Không chỉ sở hữu con đường ven vịnh Hạ Long, Hòn Gai còn lưu giữ nhiều địa danh lịch sử nổi tiếng, công trình kiến trúc cùng khả năng kết nối giao thông thuận tiện. Du khách yêu thích thiên nhiên, các hoạt động khám phá hay người đang đi tìm không gian nghỉ dưỡng khi đến Hạ Long cũng thường ghé thăm Hòn Gai.

Du lịch Hòn Gai tạo đà tăng trưởng cho bất động sản

Hòn Gai sở hữu những nét đặc trưng của thành phố biển Hạ Long.

Là một trong những khu vực đẹp bên kia cầu Bãi Cháy, Hòn Gai sở hữu địa hình một bên đồi núi, một bên là biển xanh. Nhiều du khách đánh giá Hòn Gai là điểm dễ dàng để chiêm ngưỡng toàn bộ vịnh Hạ Long.

Bên cạnh đó, du khách đến đây còn có thể tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng như: bảo tàng Quảng Ninh, cung Cá Heo, chợ Hạ Long, nhà thờ Hòn Gai, đền thờ Đức Ông Trần Quốc Nghiễn, núi Bài Thơ, chùa Long Tiên… Những công trình đại diện cho văn hoá và lịch sử phát triển là một phần giúp thành phố biển thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Thành phố Hạ Long vừa có chủ trương đầu tư mở rộng tuyến đường bao biển Trần Quốc Nghiễn qua các phường Hồng Hà, Hồng Hải, nâng từ 4 làn xe lên 6 làn xe. Tuyến đường bắt đầu từ cung quy hoạch, hội chợ triển lãm tỉnh kéo dài đến đầu đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả (phường Hồng Hà, TP Hạ Long). Tổng vốn đầu tư dự án 870 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào tháng 5/2020.

Ngoài quy hoạch rộng, đây cũng là tuyến đường đầu tiên có làn dành riêng cho người dân đi bộ, đi xe đạp thể thao lát gỗ. Ở cuối đường Trần Quốc Nghiễn sẽ xây dựng bãi tắm công cộng Hòn Gai dài 900m, rộng từ 70-90m, dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2020.

Du lịch Hòn Gai tạo đà tăng trưởng cho bất động sản - 2

Best Western Premier Sapphire Ha Long là khu căn hộ nghĩ dưỡng bên bờ Hòn Gai.

Thừa hưởng những lợi thế từ du lịch phát triển cùng hạ tầng đang đi vào hoàn thiện, nhiều dự án bất động sản được đầu tư ngày càng nhiều ở Hòn Gai. Trong đó, Best Western Premier Sapphire Ha Long là một trong những dự án mới nằm tại Bến Đoan.

“Best Western Premier Sapphire Ha Long là dự án cao cấp ở khu vực. Căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu nhiều lợi thế như tầm view trực diện vịnh kỳ quan, đơn vị quản lý vận hành đẳng cấp thế giới, linh hoạt và thuận tiện kết nối tới mọi khu vực trong thành phố”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Từ Best Western Premier Sapphire Ha Long, du khách dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch như Sun World, khu shophouse Vinhomes Dragon Bay, Vincom Plaza Hạ Long trong 5 – 10 phút. Đa số các địa điểm văn hoá giải trí khác của Hạ Long cũng phân bố trong bán kính 10km quanh dự án. Du khách có thể tận hưởng cảm giác ngắm trọn Hạ Long từ ban công căn hộ, kết hợp trải nghiệm văn hóa Hòn Gai và giải trí tại Bãi Cháy trong cùng một ngày.

“Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ bàn giao trong năm 2020, cùng với hệ thống hạ tầng địa phương, dự án sẽ tạo ra một hệ sinh thái du lịch mới cho Hòn Gai nói riêng và Hạ Long nói chung”, đại diện chủ đầu tư nói.

Hiện tại, Best Western Premier Sapphire Ha Long áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc hai năm đến năm 2021 cho những khách hàng giao dịch sớm. Ngoài ra, chủ đầu tư còn đưa ra mức chia sẻ lợi nhuận 90:10 (90% khách hưởng, 10% chủ đầu tư) nhằm khai thác hiệu quả khả năng kinh doanh căn hộ.

Thành Dương

Thông tin dự án:

Hotline: 1800 6918

Website:www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh bất động sản Weland

Đại lý phân phối: Sàn bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư.

5/5 - (1 bình chọn)