Bí quyết thành công trong lĩnh vực tư vấn bất động sản hạng sang

Sự kiện diễn ra vào ngày 3/10 tại The Sense by Alpha King – khu căn hộ mẫu và trung tâm trải nghiệm Alpha King. Đây là hoạt động nối tiếp thành công của chuyên đề “Kỹ thuật tạo sóng và truyền thông định vị” và “Bí quyết xác định thời điểm đón sóng để bán hàng”. Sự kiện nằm trong chuỗi đào tạo chuyên sâu thiết kế dành riêng cho 200 “chiến binh” Alpha Star Club, với sự tham gia của dàn huấn luyện viên nổi tiếng gồm tiến sỹ Sử Ngọc Khương, “Shark” Phạm Thanh Hưng và chuyên gia đào tạo quốc tế Danny Võ.

Tại sự kiện, các chuyên gia đã chia sẻ về hành trình chinh phục thử thách đầy cam go và khốc liệt của các chuyên viên tư vấn bất động sản chân chính, chuyên nghiệp. Nội dung chia sẻ được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho 200 thành viên của Alpha Star Club. Đây là câu lạc bộ được kỳ vọng là góp phần đào tạo những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn bất động sản phân khúc hạng sang.

Các chuyên gia dự sự kiện chia sẻ chủ đề Bí mật đằng sau những thương vụ triệu đô.

Các chuyên gia dự sự kiện chia sẻ chủ đề “Bí mật đằng sau những thương vụ triệu đô”.

Ông Phạm Thanh Hưng hiện nắm giữ chức vụ cao trong nhiều công ty tầm cỡ như Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup, Giám đốc sàn giao dịch bất động sản Thế kỷ… Tại sự kiện, ông kể những đúc kết từ kinh nghiệm thương trường của chính bản thân trong lĩnh vực bất động sản. Khẳng định từng có xuất phát điểm như tất cả thành viên Alpha Star Club, ông chia sẻ hành trình vươn lên, hoàn thiện bản thân, không ngừng tìm kiếm cơ hội để chinh phục nhóm khách siêu giàu.

Bên cạnh đó, ông Hưng còn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng, tìm hiểu cách thức kiếm tiền của họ để biết cách họ tiêu tiền, từ đó tiếp tục “đọc vị” để có thể chọn đúng thông tin cần tư vấn.

Trong khi đó những chia sẻ thực tế của ông Sử Ngọc Khương, từng là Giám đốc Đầu tư Savills Việt Nam, “chạm” vào nỗi trăn trở làm nghề của các tư vấn viên tại buổi đào tạo. Dù đạt tới học vị tiến sĩ, ông Khương vẫn chia sẻ thẳng thắn thành công không phải lúc nào cũng đến từ học vấn.

“Việc học rất quan trọng nhưng vận dụng những kiến thức đã được học vào cuộc sống còn quan trọng hơn”, ông Khương khẳng định.

Trong suốt nhiều năm giữ những vị trí cao trong các tập đoàn quốc tế, ông nhận thấy nhiều người tuy dở dang việc học nhưng vẫn thành công và giàu có. Qua đó, ông nhắn nhủ tất cả các chuyên viên tư vấn vượt qua nỗi sợ khi tiếp xúc với những khách hàng siêu giàu, với hành trang không chỉ là sự tự tin, mà còn là khả năng làm chủ ba yếu tố quan trọng tác động tới quyết định đầu tư của nhóm này. Đó là tính thanh khoản, tính thời điểm và khả năng quản trị rủi ro.

Ông Sử Ngọc Khương, ông Phạm Thanh Hưng và ông Danny Võ (thứ 2, 3, 4 từ trái qua) chia sẻ những câu chuyện thực tế với 200 thành viên Alpha Star Club.

Ông Sử Ngọc Khương, ông Phạm Thanh Hưng và ông Danny Võ (thứ 2, 3, 4 từ trái qua) chia sẻ những câu chuyện thực tế với 200 thành viên Alpha Star Club.

Một chủ đề khác vốn nhận sự kỳ vọng lớn tại buổi đào tạo là làm thế nào để tự tin trước người giàu. Người dẫn dắt chủ đề này là diễn giả Danny Võ – Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài, chuyên gia đào tạo về phong cách, thương hiệu cá nhân. Trong đó, diễn giả hướng dẫn các tư vấn viên cách định vị giá trị cốt lõi của bản thân, bằng việc tìm ra sứ mệnh của bản thân dựa trên niềm đam mê, tài năng cũng như nhu cầu của thị trường. Đối với nhóm khách hàng siêu giàu, ông chia sẻ bí quyết “đừng cố gắng bán, hãy giúp khách hàng mua”.

“Hãy cho họ thấy giá trị của dự án, để họ thấy nhất định phải sở hữu. Hãy đem đến cho họ lợi ích thật sự. Hãy thật chân thành. Và không ngừng trau dồi, hoàn thiện bản thân của bạn để xứng đáng và tự tin với các sản phẩm triệu đô”, ông Danny Võ nhấn mạnh.

Lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm hữu ích, nhiều thành viên Alpha Star Club hào hứng và nóng lòng áp dụng những thông tin, kiến thức này vào công việc.

“Tôi ấn tượng nhất là phần chia sẻ về thất bại của ông Sử Ngọc Khương. Vì va vấp trong nghề này nhiều, ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần, quan trọng là sau đó phải tự tìm thấy, hiểu rõ về các giá trị của bản thân và tự tin đứng lên”, chuyên viên tư vấn Thu Anh từ MGI chia sẻ.

Các chuyên viên tư vấn tham gia thử thách Chinh phục nhà đầu tư Cá mập.

Các chuyên viên tư vấn tham gia thử thách “Chinh phục nhà đầu tư Cá mập”.

Bên cạnh đó, thử thách “Chinh phục cá mập” là điểm nhấn đặc sắc của chương trình, tạo hứng thú với chương trình đào tạo tương tác mới lạ, giúp các thành viên có cơ hội mài giũa và hoàn thiện kỹ năng bán hàng, thuyết trình, tư vấn, và thuyết phục. Trải qua các phần trình bày và phản biện đầy kịch tính, sự lựa chọn đầu tư của hội đồng Shark đã vinh danh quán quân chuyên viên tư vấn Lưu Nguyễn Hoàng Long (MGI) cũng như hai á quân Nguyễn Trường Minh (E-House) và Lưu Huy Tùng (The One).

Minh Anh

Theo dõi hành trình truyền cảm hứng của các chuyên viên tư vấn bất động sản triệu đô tại Alpha Star Club:

Website: http://alphastarclub.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/AlphaStarClub/

5/5 - (1 bình chọn)