BIM Land giới thiệu dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Ngày 23/3 tới đây, Công ty Bất động sản BIM Land, thuộc Tập đoàn BIM Group sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu dự án Sailing Club Villas Phu Quoc tại TP HCM. Đây là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư bởi BIM Group, do Tập đoàn Sailing Club Leisure Group quản lý.

130 căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Sailing Club Villas Phu Quoc.

130 căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Sailing Club Villas Phu Quoc.

Đại diện BIM Land cho biết sẽ có khoảng hơn 300 nhà đầu tư tham gia sự kiện để tìm hiểu các thông tin về dự án. Trước đó, hơn 200 khách hàng đã trải nghiệm thực tế dịch vụ và chất lượng tại tổ hợp vui chơi giải trí Sailing Club Phu Quoc hoạt động từ tháng 12/2018, do Tập đoàn Sailing Club Leisure Group quản lý và vận hành.

“Sailing Club Villas Phu Quoc là dự án đặt nhiều tâm huyết của BIM Group. Cùng với bề dày kinh nghiệm quản lý của Sailing Club Leisure Group, chúng tôi mong muốn mang đến một diện mạo mới cho bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc”, ông Lê Minh Dũng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn BIM Group chia sẻ.

Sailing Club Villas Phu Quoc sở hữu vị trí đắc địa tại khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina với 130 căn biệt thự nghỉ dưỡng. Dự án có tổng diện tích 7,5 ha, nằm ngay sát con đường lễ hội rộng 68m, trục giao thông chính dẫn thẳng tới quảng trường biển và tổ hợp vui chơi giải trí Sailing Club. Khu biệt thự còn nằm liền kề 2 khu nghỉ dưỡng cao cấp InterContinental Phu Quoc 5 sao và Regent Residence Phu Quoc 6 sao.

Kiến trúc sư người Anh, Gary Fell là người trực tiếp tạo nên những thiết kế của Sailing Club Villas Phu Quoc, ông cũng là tác giả của hàng loạt các khách sạn và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng như Novotel Bali, Mia Resort Nha Trang. Ngoài thiết kế nổi bật, Sailing Club Villas Phu Quoc còn giữa một hệ thống tiện ích hiện đại với quán bar, indoor lounge, hệ thống nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế, phòng gym & yoga, club house.

Các căn biệt thự được thiết kế độc đáo và tiện nghi.

Các căn biệt thự được thiết kế độc đáo và tiện nghi.

BIM Group là tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam, 4 lĩnh vực kinh doanh chính của đơn vị là du lịch và bất động sản, nông nghiệp – thực phẩm, dịch vụ thương mại và năng lượng tái tạo. Riêng ở lĩnh vực bất động sản, Công ty Bất động sản BIM Land thuộc Tập đoàn BIM Group là một trong những nhà phát triển bất động sản lớn của Việt Nam.

Trong khi đó, Tập đoàn Sailing Club Leisure Group là đơn vị quản lý hệ thống dịch vụ vui chơi giải trí ven biển nổi tiếng với chuỗi dự án Mia Resort Nha Trang, Mia Resort Mui Ne, Mia Saigon, Sailing Club Nha Trang, Sanctuary Ho Tram. Sailing Club Leisure Group đưa ra các giải pháp phù hợp để đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của khách hàng.

Thành Dương

Dự án được phân phối chính thức bởi MGV.

Hotline: 0989 999 901/0937 971 971

Hệ thống sàn liên kết: PQR, Eagleland, Wikiland, HTland

5/5 - (1 bình chọn)