Bốn lý do khiến UDIC Westlake thu hút khách hàng nước ngoài

Cộng đồng cư dân gắn kết

Theo thông tin từ Ciputra, khu vực Tây Hồ hiện có trên 4.000 cư dân nước ngoài cư trú. Trong đó, tại khu đô thị Ciputra có hơn 30,8% cư dân hiện là người nước ngoài đến từ 74 quốc gia.

Người nước ngoài thường có nhu cầu sinh sống tại khu vực tập trung cộng đồng đến từ quốc gia của họ để thuận tiện trong công việc, cũng như dễ dàng hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Do vậy, khi Tây Hồ đã thu hút một lượng cư dân quốc tế nhất định, cộng đồng của họ cũng liên tục phát triển tại đây.

Toạ lạc tại mặt đường Võ Chí Công, dự án UDIC Westlake (thuộc khu đô thị Ciputra) nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của nhiều khách hàng. Theo chủ đầu tư UDIC, từ khi mở bán đầu tháng 6, dự án thu hút hàng nghìn lượt tham quan tìm hiểu, trong đó khách nước ngoài chiếm đến 80%.

Phối cảnh dự án UDIC Westlake thuộc khu đô thị Ciputra.
Phối cảnh dự án UDIC Westlake thuộc khu đô thị Ciputra.

Anh Cho Byung Woo – khách hàng Hàn Quốc đã định cư tại Việt Nam hơn 10 năm và lấy một người vợ Việt cho biết: “Là người làm kinh doanh nên khi Đại sứ quán Hàn Quốc dời về khu vực Tây Hồ, chúng tôi cũng muốn chuyển tới gần để thuận tiện cho công việc làm ăn”.

Chia sẻ của anh Woo cũng là tâm lý nhiều khách hàng nước ngoài tại Hà Nội về nhu cầu sống thành cộng đồng gần các đại sứ quán. Vì vậy, các tiện ích phục vụ cộng đồng khách hàng quốc tế tại đây cũng được đẩy mạnh.

Tiện ích cao cấp

Ngoài Đại sứ quán Hàn Quốc chuyển về khu ngoại giao đoàn, trên đường Võ Chí Công, tập đoàn Lotte đầu tư 600 triệu USD vào đại dự án Lotte Mall. Với khoản đầu tư này, dự án khi hoàn thành được kỳ vọng trở thành tổ hợp trung tâm thương mại, giải trí cao cấp hàng đầu cả nước, sánh tầm khu vực Đông Nam Á.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích dịch vụ lân cận dự án cũng đáp ứng mọi nhu cầu của cộng đồng người nước ngoài đang lưu trú tại khu vực. Trong đó, cộng đồng người nước ngoài, đặc biệt là người Hàn Quốc sẽ có cảm giác như đang sống tại quê hương mình.

“Nếu như trước đây, một số mặt hàng chỉ có thể tìm được ở Hàn Quốc, nay đã xuất hiện tại khu vực nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng cư dân. Với khách hàng trong nước, những tiện ích này cũng mở ra cơ hội trải nghiệm không gian sống, mặt hàng, dịch vụ thời thượng”, đại diện chủ đầu tư UDIC cho biết.

Ngoài ra, nhiều dịch vụ giải trí đã hiện hữu tại khu đô thị Ciputra như sân golf chuẩn quốc tế Ciputra Club cùng tổ hợp tiện ích đã và đang hoàn thiện tại UDIC Westlake. Chủ đầu tư kỳ vọng mang lại giá trị sống cao cấp, góp phần tạo ra điểm đến phù hợp cho những cư dân tương lai.

Giao thông thuận tiện

Khu vực Tây Hồ nói chung và dự án UDIC Westlake nói riêng sở hữu lợi thế vị trí thuận lợi, kề cận nhiều trục đường chính như Lạc Long Quân, Phạm Văn Đồng – Phạm Hùng, Nhật Tân – Nội Bài, Võ Chí Công – Láng… Do đó, từ dự án, cư dân dễ dàng tiếp cận đến mọi địa điểm phục vụ công việc, du lịch, giải trí với thời gian di chuyển không quá 15 phút.

UDIC Westlake là tâm điểm kết nối giúp cư dân thuận tiện di chuyển tới các địa điểm trong thành phố và các tỉnh lân cận
UDIC Westlake là tâm điểm kết nối giúp cư dân thuận tiện di chuyển tới các địa điểm trong thành phố và các tỉnh lân cận

Anh Kim Dong Hyun – phiên dịch viên cho một công ty Hàn Quốc cho biết công việc của anh đòi hỏi phải di chuyển liên tục từ khu vực Thái Nguyên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng tới các tỉnh thành miền Nam, cũng như trở về Hàn Quốc. “Dự án là lựa chọn ưu tiên của tôi vì chỉ mất 15 phút đến Sân bay Nội Bài và thuận tiện đi công tác trong ngày”, Hyun nói.

Không gian “sống khỏe”

Nằm tại tâm điểm giữa khu đô thị xanh Ciputra và 500ha mặt nước Tây Hồ, cư dân tương lai của UDIC Westlake được thụ hưởng không gian sống xanh trong lành. “Nơi đây, mọi muộn phiền về không khí ô nhiễm, tiếng ồn hay nhiệt độ cao vào mùa hè do mật độ xây dựng dày đặc sẽ không còn tồn tại vì mỗi bước đi đều được cả không gian trong lành che chở”, chủ đầu tư mô tả.

Cùng với đó, cư dân tương lai dự án có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi với tổ hợp 34 tiện ích và dịch vụ cao cấp.

Bao quanh dự án UDIC Westlake là không gian xanh của cây cối và mặt nước Hồ Tây 500ha
Bao quanh dự án UDIC Westlake là không gian xanh của cây cối và mặt nước Hồ Tây 500ha.

Với khách hàng trong nước, ba yếu tố “cận thị, cận giang và cận lộ” tại UDIC Westlake hứa hẹn đáp ứng mọi nhu cầu cho cuộc sống an cư thuận lợi.

Theo chủ đầu tư, dự án UDIC Westlake chính thức mở bán từ tháng 6/2019 với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi. Với 30% giá trị căn hộ, khách hàng có cơ hội nhận bàn giao trong quý ba. Khách hàng nhận miễn phí ba năm đỗ xe và hai năm dịch vụ quản lý miễn phí. Người mua nhà cũng được hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, hưởng hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng cho 65% giá trị căn hộ.

Hoài Phong

5/5 - (1 bình chọn)