Bốn ông lớn bất động sản quốc tế gặp khách hàng Việt

Sự kiện dự kiến diễn ra lúc 9h30 ngày 13/10 tại Park Hyatt, TP HCM. Tại buổi gặp gỡ, đại diện các tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á, châu Âu cũng sẽ chia sẻ xu hướng, chiến lược đầu tư nước ngoài cho khách hàng Việt.

Việc mắm bắt xu hướng có thể giúp nhà đầu tư tận dụng nhiều lợi thế về nhu cầu, dòng tiền, thanh khoản lẫn chính sách. Khoản đầu tư giá trị ngoài việc giúp sinh lời còn thể hiện tầm nhìn về các giá trị công thêm như cơ hội về kinh doanh, di trú, củng cố sự thịnh vượng và hạnh phúc cho thế hệ tương lai.

Tại sự kiện, đại diện các tập đoàn Lendlease, Sansiri, Euroterra Capital và Pafilia sẽ cung cấp chi tiết xu hướng cũng như cơ hội đầu tư bất động sản. Thông tin chuyên sâu về chương trình đầu tư “Visa vàng” và trở thành công dân châu Âu cũng sẽ được trình bày một cách toàn diện.

Lendlease – danh tiếng từ nhà hát Opera Sydney

Các dự án tiêu biểu của tập đoàn có trụ sở tại Australia gồm nhà hát Opera Sydney, toà tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), dự án cải tạo nhà hát kịch quốc gia Anh Quốc hay bảo tàng mỹ thuật tại London. Lendlease có nhiều văn phòng tại châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Tập đoàn niêm yết trên sàn chứng khoán Australia từ năm 1962.

Nhà hát Opera Sydney.

Nhà hát Opera Sydney.

Tại châu Á, Lendlease có hai dự án quy mô lớn là TRX Quarter (Malaysia) và Paya Lebar Quarter (Singapore). Ngoài ra, tập đoàn còn thành công tại Trung Quốc và Nhật Bản.

Sansiri và các dự án quy mô lớn tại Thái Lan

Thành lập năm 1984, Sansiri là một trong những tập đoàn bất động sản quy mô lớn nhất Thái Lan, đã niêm yết trên sàn chứng khoán từ 1996. Sansiri xây dựng danh tiếng thông qua các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp.

Tháng 8/2019, Sansiri công bố nâng hạn mức nắm giữ cổ phần từ 37,26% lên 59% tại Standard International Holdings – công ty sở hữu thương hiệu khách sạn The Standard nổi tiếng tại Mỹ. Liên doanh này đã lên kế hoạch mở thêm hàng loạt khách sạn tại Thái Lan và nhiều thành phố lớn khác như Milan (Italy), Paris, Bordeaux (Pháp) hay Melbourne (Australia) trong 5 năm tới.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Tập đoàn cũng quan tâm đến trách nhiệm xã hội, thành lập quỹ chuyên trách mang tên Social Change, hợp tác cùng UNICEF Thái Lan để gia tăng nhận thức về quyền trẻ em tại nước này.

Euroterra Capital – uy tín hàng đầu châu Âu

Đặt trụ sở tại London (Anh Quốc), Euroterra Capital là nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu châu Âu và thế giới, với thị trường trọng điểm là Hy Lạp. Những năm gần đây, Euroterra Capital nhanh chóng nắm bắt đà tăng trưởng của châu Á và mở nhiều văn phòng ở Hong Kong hay Thượng Hải.

Dự án biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Dự án biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Euroterra chú trọng khả năng bảo toàn giá trị và sinh lời cho khách hàng thông qua chiến lược “hồi sinh” bất động sản bị đánh giá thấp tại các thành phố trung tâm. Trong mỗi sản phẩm, Euroterra quan tâm kết hợp những nét đặc trưng địa phương để tạo nên những không gian sống chuyên biệt, hài hòa. Sản phẩm của tập đoàn đa dạng như nhà ở riêng biệt, biệt thự, dự án phức hợp…

Pafilia – ông lớn bất động sản đảo Síp

Là một trong những tập đoàn bất động sản tư nhân quy mô nhất đảo Síp, Pafilia ghi dấu với kiến trúc ấn tượng. Tập đoàn cung cấp các giải pháp bất động sản toàn diện, bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà phố hay resort.

Pafilia đã phát triển hơn 130 dự án với hơn 3.000 bất động sản trong suốt 4 thập kỷ qua. Danh tiếng của tập đoàn được tạo dựng thông qua nhiều dự án thành công, giúp nhà đầu tư sinh lời đồng thời sở hữu quốc tịch đảo Síp và hưởng lợi từ nhiều đặc quyền của công dân châu Âu.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia phát triển.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia phát triển.

Tại sự kiện gặp gỡ đại diện các tập đoàn, người tham dự sẽ tìm hiểu các dự án, nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, các thắc mắc liên quan đến pháp lý, thủ tục, giải pháp đầu tư bao gồm hỗ trợ quản lý, giới thiệu hoặc bán bất động sản tại nước ngoài cũng sẽ được giải đáp thoả đáng từ các luật sư của nước sở tại.

Những thành công đúc rút từ nhiều năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư bất động sản quốc tế từ các chuyên gia của Denzell, đơn vị tổ chức, cũng sẽ được tư vấn chi tiết.

Minh Anh

Nhà đầu tư quan tâm đến hội thảo do Denzell tổ chức đăng ký tham dự tại đây hoặc gọi hotline 0943088808.
5/5 - (1 bình chọn)