BRG Group phát triển dự án Le Grand Jardin

Gồm 9 tòa nhà căn hộ thương mại cao 15 tầng, Le Grand Jardin là một trong những dự án nhà ở chung cư cao tầng tại khu đô thị mới Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Nằm tại vị trí đắc địa, ngay ngã tư đường Nguyễn Lam – Huỳnh Văn Nghệ, dự án gồm 9 toà nhà căn hộ thương mại cao 15 tầng. Dự án do Tập đoàn BRG phát triển, được kỳ vọng sẽ trở thành một không gian sống nổi bật tại thị trường phía Đông Hà Nội.

Phối cảnh dự án Le Grand Jardin.

Phối cảnh dự án Le Grand Jardin.

Không gian sống tại Le Grand Jardin là sự kết hợp của thiết kế, chất lượng công trình cho đến hệ thống tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân.

Để phát triển Le Grand Jardin, BRG Group cho biết đã hợp tác với các đơn vị lớn trên thị trường như nhà thầu Hòa Bình, đơn vị giám sát thi công Coninco 3C, đơn vị thiết kế cảnh quan West Green…

Theo đó, Le Grand Jardin không chỉ thừa hưởng những tiện ích ngoại khu mà còn có 50 tiện ích nội khu đa dạng, giữa không gian khoáng đạt như sân tập gym & yoga, khu thể dục người cao tuổi, đường dạo massage chân, 2 bể bơi ngoài trời… BRG Group cũng dự kiến phát triển chuỗi hệ thống siêu thị trong dự án để tạo nên không gian sống tiện lợi và sầm uất cho cư dân tương lai.

Đơn vị phát triển dự án Le Grand Jardin đang có nhiều chính sách ưu đãi, như hỗ trợ lãi suất 0% trong 15 tháng, chiết khấu 4% giá trị căn hộ dành cho khách hàng không vay ngân hàng, chiết khấu ngay 9,5% mỗi năm trên khoản tiền và số ngày đóng trước hạn khi thanh toán sớm 95%. Ngoài ra, 50 chủ nhân đầu tiên sẽ được nhận một chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người với trị giá 30 triệu đồng.

BRG Group là tập đoàn kinh tế dịch vụ đa ngành tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, đầu tư – xây dựng, quy hoạch các dự án bất động sản quy mô lớn, hệ thống các sân golf tiêu chuẩn quốc tế, các khách sạn 5 sao… trên cả nước.

Mới đây, Tập đoàn BRG hợp tác với Sumimoto Corporation của Nhật Bản khởi công dự án thành phố thông minh tại Việt Nam với quy mô gần 272 ha, mức đầu tư gần 4,2 tỷ USD tại Đông Anh, Hà Nội.

Phong Vân

Thông tin dự án Le Grand Jardin

– Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh bất động sản Weland

– Địa chỉ: Ngã tư đường Nguyễn Lam – Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

– Hotline: 0962 72 8188

Website

5/5 - (1 bình chọn)