Căn hộ 3 phòng ngủ Le Grand Jardin giá từ 2,1 tỷ đồng

Le Grand Jardin nằm khu vực ngã tư đường Nguyễn Lam – Huỳnh Văn Nghệ, thuộc khu đô thị Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Vị trí dự án kế cận nhiều khu đô thị như Vinhomes Riverside (Vinhomes Harmony), tạo nên mạng lưới tiện ích ngoại khu đa dạng từ y tế, giáo dục, văn hóa đến vui chơi giải trí.

Hạ tầng dự án được quy hoạch bài bản, có tính kết nối cao tới các tuyến đường lớn như đường 5 kéo dài, cầu Vĩnh Tuy và cầu Trần Hưng Đạo. Cư dân dự án có nhiều lựa chọn di chuyển đến khu vực trung tâm hoặc các tỉnh trọng điểm kinh tế phía bắc như Bắc Ninh, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Phòng…

Nắm bắt xu hướng tại các nước phát triển, ở Việt Nam giải pháp vay mua nhà đang được nhiều người lựa chọn nhằm hiện thực hóa giấc mơ với mức tích lũy vừa phải. Nên nhiều chủ đầu tư cũng có những chính sách đồng hành liên kết với ngân hàng đề xuất những giải pháp tài chính cho người mua lựa chọn.

Mô hình căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Le Grand Jardin (Sài Đồng, Long Biên) có giá bán chỉ từ 2,1 tỷ đồng áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất vay cho người mua. Cụ thể, khách mua nhà thanh toán trước 735 triệu đồng tương đương 35% giá trị căn hộ và sẽ được nhận bàn giao vào quý II/2020. 65% còn lại, người mua được hỗ trợ lãi suất 0% trong 15 tháng, đồng thời được SeABank cho vay 35 năm. Bên cạnh đó, 50 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ được tặng ngay chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người.

Dự án Le Grand Jardin tại ngã tư đường Nguyễn Lan và đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Dự án Le Grand Jardin tại ngã tư đường Nguyễn Lan và đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Bên cạnh đó, dự án được đầu tư 50 tiện ích đồng bộ mang đến nhiều tiện nghi, văn minh cho cộng đồng dân cư. Không gian chung của dự án do West Green Design đảm nhiệm, đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu Canada.

Sở hữu thiết kế thông minh, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, căn hộ 3 phòng ngủ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng đáp ứng nhu cầu sống từ những gia đình nhỏ chuộng không gian sống rộng rãi hoặc những gia đình đa thế hệ.

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Đại diện Weland cho rằng với giá bán hợp lý, những giải pháp tài chính tối ưu, Le Grand Jardin có thể coi là món hời đối với nhiều khách hàng có nhu cầu mua ở hoặc đầu tư.

An Bình

Thông tin dự án Le Grand Jardin

– Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh bất động sản Weland

– Địa chỉ: Ngã tư đường Nguyễn Lam – Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

– Hotline: 0962 72 8188

Chi tiết dự án tại đây

5/5 - (1 bình chọn)