DỰ ÁN CĂN HỘ SAPPHIRA KHANG ĐIỀN QUẬN 9

CĂN HỘ SAPPHIRA QUẬN 9

Vào ngày 17/3/2018 Khang Điền tổ chức sự kiện tổng kết bán hàng Jamila. Với tổng sản phẩn căn hộ được bán ra là 99%. Tiếp nối thành công của dự án căn hộ Jamila Khang Điền. Năm bắt được nhu cầu còn quá lớn về dòng căn hộ Chủ đầu tư Khang Điền sắp ra mắt dòng sản phẩm căn hộ Sapphira Khang Điền. Với quy mô lớn gấp 3 lần so với Jamila. Căn hộ Sapphira hữa hen sẽ bùng nổ vào tháng 6 tới (ngày ra mắt căn hộ Sapphira)

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ SAPPHIRA

Nằm ngày mặt tiền đường Võ Chí Công phường Phú Hữu quận 9. Liền kề khu nhà phố Mega Ruby, Mega Saphire. Là những dự án thành công của Khang Điền với diện tích cây xanh chiếm 70%. Tạo nên môi trường sống lý tưởng cho mội cư dân ở đây. Minh chứng hiện tại 90% cư dân đã đến sinh sống và làm việc.

vị trí căn hộ sapphire
VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CĂN HỘ SAPPHIRA

Căn hộ Sapphira nằm ngay nút giao Song Hành Cao Tốc với Võ Chí Công nên kết nỗi vùng khá thuận tiện. Đi khu Công Nghệ Cao mất chỉ 5p, qua quận 2 mất 7p, tới Phú Mỹ Hưng 20p và về quận 1 chỉ mất 25p.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CĂN HỘ SAPPHIRA

Với quỹ đất rộng gần 3ha nên chủ Khang Điền thỏa thích bố trí tiện ích đầy đủ cho cư dân tại đây.
Hồ bơi rộng 1000m2 nằm ngay khu công viên trung tâm tạo nên cảnh quan xanh mát.
Phòng Gym rộng 400m2 view xuống hồ bơi tạo niềm cảm hứng cho mọi anh chị em.
Khu nhà trẻ nằm ở lầu 1 và lầu 2 với tổng diện tích 1532 m2. Quả là không gian lý tưởng cho con trẻ.
Khu sinh hoạt cộng đồng rộng 1438m2

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN SAPPHIRA

Không chỉ thừa hưởng tiện ích nội khu hoàn hảo và rộng thoáng. Căn hộ Sapphira còn được thừa hưởng tiện ích của các dự án Khang Điền kế cận. Với mất độ cây xanh công viên, hồ bơi chiếm tới 60%.

 

Sảnh đón khách của dự án căn hộ Sapphire được phân ra từng tháp một. Mỗi thấp đều có sảnh đón khách với không gian rộng thoáng ôm trọn cảnh quan.

Khu Shophouse căn hộ sapphira với cả 2 mặt là view tiện ích nội khu và cả view đường lớn. Tạo nên một khu thương mai sầm uất và đầy đủ thuận tiện cho cư dân.

Với các thông số trên của dự án căn hộ Sapphira Khang Điền trên hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ SAPPHIRE

GIÁ BÁN CĂN HỘ SAPPHIRA QUẬN 9

Với chỉ khoảng 25 triệu/ m2 của Sapphira Khang Điền. Là mức giá hợp lý tại khu vực sẽ hữa hẹn sự bùng nổ của dự án tại thời điểm công bố mở bán dự án Sapphira.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CĂN HỘ SAPPHIRA

Để đáp ứng được nhu cầu tài chính cho mọi khách hàng. Chủ đầu tư Khang Điền đã ra phương thức thanh toán vô cùng nhẹ nhàng để khách hàng có thể sắp xếp tài chính phù hợp. Cũng như đảm bảo được thời gian và tiến độ của dự án Sapphira.

phương thức thanh toán căn hộ sapphire
THANH TOÁN CHUẨN CĂN HỘ SAPPHIRA

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0901.87.66.98 hoặc vui lòng đăng ký để lại thông tin để được hỗ trợ đầy đủ thông tin từ CĐT.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN SAPPHIRA