Cất nóc dự án căn hộ Compass One

Lễ cất nóc diễn ra vào sáng 23/10 tại số 239 Hoàng Văn Thụ, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Sau hơn một năm thi công với chất lượng đảm bảo từng chi tiết, dự án căn hộ cao cấp Compass One đã cất nóc sớm hơn tiến độ cam kết với khách hàng hai tháng.

Đại diện chủ đầu tư cùng các đơn vị đối tác chúc mừng lễ cất nóc dự án Compass One.

Đại diện chủ đầu tư cùng các đơn vị đối tác chúc mừng lễ cất nóc dự án Compass One.

Đại diện chủ đầu tư cho biết sự kiện Compass One “về đích” sớm hơn dự kiến và bước vào giai đoạn hoàn thiện bên trong, song song với việc đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng công trình đã thể hiện sự nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư, các đơn vị gồm cả tổng thầu, tư vấn giám sát, nhà cung cấp để mang đến sản phẩm bất động sản chất lượng cho thị trường.

Lễ cất nóc Compass One hôm 23/10.

Lễ cất nóc Compass One hôm 23/10.

Ra mắt thị trường vào tháng 7/2018, Compass One với 400 căn hộ được tiêu thụ hết ngay ngày mở bán. Trong đó tỷ lệ khách nước ngoài mua căn hộ tại đây đạt 90% chỉ tiêu bán cho người nước ngoài mà dự án được cấp phép.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược là phường Chánh Nghĩa – trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, kết nối trực tiếp với Quốc lộ 13, dự án hưởng lợi từ tuyến giao thông huyết mạch di chuyển về các thành phố lân cận, tiếp cận sân bay Tân Sơn Nhất và TP HCM chỉ trong 45 phút.

Dự án được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng xây dựng lẫn trang thiết bị. Có thể kể đến thang máy Schindler, hồ bơi lọc muối công nghệ Astrapool, thiết bị vệ sinh Toto, gạch hoàn thiện Vietceramics Niro, ván sàn An Cường, cửa nhôm BM Windows… Ngoài ra chủ đầu tư còn bổ sung thêm cho mỗi căn hộ hệ hệ thống chuông cửa có hình ảnh (video door phone) nhằm tăng tính thuận tiện và an ninh cho cư dân.

Phối cảnh dự án Compass One.

Phối cảnh dự án Compass One.

Trong thời gian sắp tới, Tây Hồ sẽ tập trung vào phần xây dựng và hoàn thiện các hạng mục như cảnh quan, hệ thống tiện ích để đón chào những cư dân đầu tiên trong quý IV/2020.

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và 5 năm tập trung vào đầu tư phát triển dự án bất động sản. Đây là nhà thầu xây dựng và phát triển bất động sản chuyên nghiệp, uy tín tại thị trường Bình Dương, Đồng Nai nói riêng và Đông Nam Bộ nói chung. Công ty hiện đầu tư các khu công nghiệp tại Bình Phước, khu đô thị Long Thành Riverside ngay cửa ngõ vào sân bay quốc tế Long Thành…

Cùng với các đối tác tin cậy trong các lĩnh vực quy hoạch, thiết kế, xây dựng, công nghệ, vận hành, Tây Hồ chủ động tạo ra những dòng sản phẩm bất động sản mang tính gắn kết cộng đồng, có bản sắc, thân thiện môi trường, giúp nâng cao giá trị cuộc sống cho cư dân.

“Chúng tôi theo đuổi một triết lý phát triển duy nhất: bảo tồn các giá trị về tinh thần, vật chất, môi trường sống cho thế hệ tương lai”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Minh Anh

5/5 - (1 bình chọn)