CenLand tư vấn và phát triển dự án Thuận An Central

Theo thỏa thuận hợp tác đã ký hôm 9/10, Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) sẽ trở thành là đơn vị tư vấn và phát triển dự án Thuận An Central. Dự án nằm tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong (Lê Phong) làm chủ đầu tư.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn CenGroup cho biết, CenLand và Lê Phong đều muốn tạo ra những sản phẩm tốt đem lại lợi nhuận cho khách hàng. Là một trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam, CenLand có lượng khách hàng lớn, uy tín qua nhiều dự án khác nhau.

“Với 17 năm kinh nghiệm và trong 6 năm liền là quán quân về phân phối bất động sản, CenLand tin chắc rằng sẽ triển khai và đưa dự án đến với các nhà đầu tư một cách thành công nhất”, ông Phạm Thanh Hưng nhấn mạnh.

polyad

Đại diện chủ đầu tư ông Lê Phong ông Bùi Ngươn Phong (trái) và Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup ông Phạm Thanh Hưng (phải) ký kết hợp tác.

Đại diện chủ đầu tư, ông Bùi Ngươn Phong, Giám đốc điều hành của Lê Phong chia sẻ, Thuận An Central là dự án tâm huyết của doanh nghiệp, nằm trong khu phát triển nhất của Thuận An, Bình Dương. Trong bán kính chưa đến một km quanh dự án là khu công nghiệp VSIP, bệnh viện quốc tế Columbia, Aeon Mall và hệ thống giao thông kết nối thuận tiện.

“Thuận An Central đã có sỏ đỏ riêng, hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, sẽ mang lại nơi an cư lạc nghiệp tốt cho khách hàng và giúp gia tăng giá trị lợi nhuận cho nhà đầu tư”, ông Phong nói.

Trong tháng 10, Thuận An Central sẽ được CenLand mở bán với giá trung bình 33,5 triệu một m2. Khách hàng mua sản phẩm sẽ nhận chiết khấu đến 3% và có cơ hội trúng nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng.

Lê Phong là chủ đầu tư nhiều dự án bất động sản, trong đó tập trung chủ yếu ở Bình Dương. Doanh nghiệp đặt mục tiêu mang lại cho khách hàng, đối tác những sản phẩm thật, giá trị thật và gia tăng liên tục. Ông Bùi Ngươn Phong cho biết, doanh nghiệp đã cung cấp ra thị trường khoảng 4.600 nền, với hơn 90% sản phẩm có sổ đỏ riêng từ năm 2012 đến nay. Tỷ lệ xây dựng trên nhu cầu ở thực của khách hàng chiếm 50%, còn lại là đầu tư thứ cấp.

Trong khi đó, CenLand là nhà đầu tư và phân phối bất động sản chuyên nghiệp, đã thành công với hàng trăm dự án ở nhiều phân khúc trên toàn quốc. Thuận An Central tại Bình Dương là dự án đầu tiên Lê Phong và CenLand hợp tác.

polyad

Dự án Thuận An Central tọa lạc trên mặt tiền đường Thuận An Hòa, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An.

Tỉnh Bình Dương, nơi đặt dự án là một trong những địa phương có đóp góp lớn cho ngân sách nhà nước từ nhiều năm qua. Việc phát triển các khu công nghiệp như VSIP đã trở thành tâm điểm để phát triển bất động sản. Với đặc thù nguồn lao động nhập cư, có xu hướng an cư lớn khiến nhu cầu về nhà ở tăng cao.

Thành Dương

Đơn vị tư vấn và phát triển dự án: CenLand

Hotline: 0961530115