Chính sách bán hàng giúp thu hồi vốn nhanh tại Best Western Premier Sapphire Ha Long

Chính sách thu hồi vốn nhanh

Được thiết kế hợp lý, diện tích căn vừa phải với nhu cầu lưu trú khi đi du lịch (từ 35m2 đến 70m2, căn 50m2 đã có đến hai phòng ngủ), suất đầu tư của căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long chỉ khoảng từ 2 tỷ đồng một căn. Bên cạnh đó, nhờ chính sách hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư, khách mua chỉ cần có trong tay số vốn ban đầu từ 450 triệu đồng.

polyad

Dự án có vị trí đẹp, tầm nhìn hướng Vịnh kỳ quan và sở hữu nhiều tiềm năng sinh lời khi đi vào vận hành.

“Sở hữu địa thế đắc bên bờ vịnh kỳ quan, Best Western Premier Sapphire Ha Long mang đến cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư nhờ vị trí và tầm nhìn đẹp”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Theo vị này, cơ hội thu hồi vốn nhanh của các khách mua Best Western Premier Sapphire Ha Long được bảo chứng bởi cam kết từ DOJILand cùng chính sách hỗ trợ dòng tiền từ TPBank và Vietcombank. Dự án đang áp dụng chính sách chia sẻ lợi nhuận 85-15% cho các nhà đầu tư và cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn hộ mỗi năm.

Khách hàng đặt mua căn hộ còn được tặng 15 đêm nghỉ mỗi năm tại dự án, hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ, ưu đãi lãi suất 0% lên tới 18 tháng và ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

polyad

Dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long tại số 1, đường Bến Đoan, Hạ Long

Tiềm năng của căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu lâu dài

Với du lịch tăng trưởng nhanh, hạ tầng giao thông quốc tế (sân bay, cảng biển) đã đi vào hoạt động, Quảng Ninh có nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Năm năm 2019, tỉnh dự kiến đón từ 14-15 triệu khách du lịch, trong đó có 6-6,5 triệu lượt khách quốc tế.

Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định, Quảng Ninh có thể rơi vào tình trạng mất cân bằng cung – cầu về lưu trú. Trong khi lượng du khách tăng mạnh qua từng quý thì lượng cơ sở lưu trú lại chưa “đuổi kịp” được nguồn cầu tăng cả về chất và lượng của thị trường.

polyad

Biểu đồ số lượng lưu trú du lịch tại Quảng Ninh từ 2013 đến 2018. Nguồn: Báo Quảng Ninh.

Theo thống kê trong năm 2018, Quảng Ninh có 46 khách sạn và khu căn hộ 3-5 sao với 5.674 phòng, chiếm 52% số phòng khối khách sạn 1-5 sao và 27% tổng số phòng phục vụ khách du lịch trên địa bàn tỉnh, tăng 5 cơ sở, 366 phòng so với năm 2017. Số khách sạn cao cấp đã tăng hơn so với trước đây, tuy nhiên, số lượng khách sạn hạng từ 3-5 sao và căn hộ cao cấp vẫn còn hạn chế, chủ yếu tập trung ở trung tâm du lịch TP Hạ Long với 39 khách sạn, 4.995 phòng (chiếm 88%).

Sự thiếu hụt về nguồn cung cũng là nguyên nhân khiến các dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp có tính sở hữu lâu dài có tính thanh khoản cao. Các chuyên gia đánh giá, tính pháp lý vững vàng, minh bạch sẽ đưa dự án trở thành tài sản đảm bảo, lâu dài, có giá trị tăng trưởng trong tương lai, dễ dàng mua bán chuyển nhượng, có tính kế thừa và thanh khoản tốt.

Trong đó, dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long tại số 1, đường Bến Đoan, Hạ Long đã được đăng ký đặt mua gần hết quỹ hàng trong ngày ra mắt dự án 22/12/2018.

“Đáp ứng đúng nhu cầu đang thiếu hụt của thị trường, kết hợp với các lợi thế về nghỉ dưỡng, dự án tiếp tục thu hút nhà đầu tư và mang đến nhiều tiềm năng sinh lời”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Chi tiết liên hệ

Hotline: 1800 6918

Website:www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, Đường Bến Đoan, Phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh bất động sản Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư

Tâm Anh

5/5 - (1 bình chọn)