Chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án Stellar Garden

Là một trong những dự án có số lượng giao dịch tốt tại quận Thanh Xuân, chủ đầu tư Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết mỗi ngày dự án đều đón tiếp hàng chục lượt khách ghé thăm, tìm hiểu. Các căn hộ thuyết phục người mua nhà nhờ yếu tố mặt bằng giá bán và chính sách thanh toán linh hoạt.

polyad
Dự án căn hộ Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.

Về mặt bằng giá bán, tại thời điểm này, căn hộ Stellar Garden giới thiệu đến khách hàng khởi điểm từ 32,6 triệu một m2. Đây là mức giá cạnh tranh trong thị trường phân khúc căn hộ cao cấp tại Thanh Xuân. Khách hàng sở hữu căn hộ với tiêu chuẩn hoàn thiện nội thất cao cấp, sang trọng từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như hệ thống thiết bị vệ sinh Toto (Nhật Bản), thiết bị điện Schneider (Đức), điều hòa Fujitsu (Nhật Bản).

Vào giai đoạn bán hàng cuối năm, cũng là dịp Tết, chủ đầu tư mạnh tay áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn như một món quà tri ân khách hàng. Theo đó, đối với từng mã căn hộ, khách hàng hưởng hỗ trợ lãi suất vay 0-12%, tối đa 24 tháng với 65% giá bán căn hộ.

Chủ đầu tư ưu đãi mức chiết khấu từ 5-9% khi người mua thanh toán sớm 95% hợp đồng mua bán. Đặc biệt, khách hàng mua nhà trong thời điểm này có cơ hội nhận ngay: ôtô Kia Morning Standard MT 2019, 300 triệu đồng hoặc chuyến du lịch châu Âu dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng.

polyad
Căn hộ có giá bán từ 32,6 triệu một m2, hoàn thiện nội thất cao cấp.

Stellar Garden nằm ngay vị trí tâm điểm tại quận Thanh Xuân, nơi mọi tiện ích ngoại khu từ giáo dục, y tế, giải trí hiện đại. Chất lượng xây dựng tại Stellar Garden do Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình đảm nhiệm. Thiết kế tòa nhà đảm bảo đối lưu không khí, thiết kế căn hộ tối ưu công năng, nổi bật với hệ thống cửa sổ Bay Window phong cách Singapore. Căn hộ diện tích đa dạng từ 91,2-150,3m2 cũng góp phần tạo nên sức hút lớn của dự án.

“Nếu so sánh về giá bán với các lợi điểm về tiêu chuẩn bàn giao, vị trí, chất lượng, tiện ích, Stellar Garden có mức thanh khoản tốt trong khu vực”, đại diện chủ đầu tư nói.

polyad
Khung cửa sổ Bay Window thoáng đãng trong căn hộ Stellar Garden.

Trong xu thế của thị trường, cứ mỗi dịp cận Tết là thị trường bất động sản cuối năm lại trở nên sôi động. Các chủ đầu tư liên tục điều chỉnh phương thức thanh toán linh hoạt, áp dụng các chính sách ưu đãi lớn nhằm thu hút sự quan tâm đặc biệt của người mua nhà. Đồng thời, các dự án liên tiếp đưa ra các chính sách bán hàng hấp dẫn vào dịp cuối năm cũng vừa tạo cú hích giúp chủ đầu tư gia tăng doanh thu, vừa giúp người mua nhà có thêm sự lựa chọn.

Hiện nay, Thanh Xuân được ví như trung tâm mới của thủ đô Hà Nội khi có được lợi thế về hạ tầng giao thông, cơ sở vật chất, cộng đồng dân cư, văn hóa xã hội, vị trí đa kết nối. Giá trị bất động sản tại Thanh Xuân theo các chuyên gia đang ở mức phù hợp với khả năng của nhiều khách hàng thành phố.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)