Chính sách thanh toán linh hoạt tại Sunshine City Sài Gòn

Một căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine City Sài Gòn được Sunshine Group công bố ở mức giá 4 tỷ đồng. Thay vì phải thanh toán toàn bộ giá trị căn hộ từ đầu, chủ đầu tư ưu đãi khách hàng chỉ cần trả trước 25% giá trị, tương đương khoảng một tỷ đồng để sở hữu nhà.

Số tiền này tiếp tục chia nhỏ thành nhiều đợt thanh toán với tiến độ phù hợp. Khách hàng nộp trước 10% giá trị căn hộ, tương đương 400 triệu đồng, phần còn lại khoảng 600 triệu đồng, chủ đầu tư linh hoạt thời gian thanh toán trong vòng 7 tháng, giúp khách hàng giảm áp lực tài chính.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Phối cảnh mặt tiền Sunshine City Sài Gòn.

75% giá trị căn hộ, ngân hàng VPBank, đối tác tài chính của chủ đầu tư tiếp tục cho khách hàng vay trong 35 năm. Số tiền này sẽ giải ngân trong vòng 30 ngày kể từ khi ký hợp đồng. Trong 24 tháng đầu tiên, ngân hàng miễn lãi vay.

Sunshine Group tính toán, 2 năm đầu tiên, với chính sách trên, áp lực tài chính của khách hàng giảm đi đáng kể.

“Hiện tại, lãi suất ngân hàng là 9%, với phương án miễn lãi trong 2 năm, người mua nhà có thể tiết kiệm khoảng 550 triệu đồng. Với những người trẻ tuổi, thành đạt song mức độ tích lũy tài chính chưa cao và cần dòng vốn để kinh doanh, phương án này là giải pháp phù hợp”, đại diện chủ đầu tư nói.

Bên cạnh chính sách bán hàng, người mua nhà còn có cơ hội trúng một lượng vàng trị, gói nội thất cao cấp trị giá từ 100-200 triệu đồng, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn trong tháng 10.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 1

Phối cảnh khu dạo bộ, thư giãn.

Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại trung tâm quận 7, ngay ngã tư Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát. Dự án thừa hưởng hạ tầng giao thông hiện đại và động bộ gồm các tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập. Từ Sunshine City Sài Gòn, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các quận lớn trung tâm hoặc các tỉnh lân cận.

Dự án căn hộ cao cấp kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua đường Nguyễn Văn Linh. Khu vực có quy hoạch và tiện ích hàng đầu tại Nam Sài Gòn. Một số công trình nổi bật quanh Sunshine City Sài Gòn là trung tâm thương mại Crescent Mall, VivoCity, trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, bệnh viện FV, bệnh viện Tim Tâm Đức và hệ thống các trường trường quốc tế.

Với định hướng phát triển phong cách sống nghỉ dưỡng, Sunshine City Sài Gòn sở hữu hệ sinh thái trù phú với nhiều mảng xanh mát từ công viên, vườn treo, vườn hoa, sông nội khu, hồ cảnh quan mang đến không gian trong lành giữa lòng thành phố. Các dịch vụ tiện ích cafe sân vườn, đường dạo bộ, siêu thị, shophouse, khu gym-spa, trường mầm non Sunshine Maple Bear,… góp phần khiến dự án giống như một ốc đảo hiện đại giữa lòng thành phố ồn ào.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 2

Ứng dụng quản lý căn hộ trên điện thoại cư dân.

Trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư lắp đặt nội thất cao cấp cùng các ứng dụng công nghệ thông minh, tạo nên “Smart Home” gắn liền hệ sinh thái “Smart Living”. Chỉ với chiếc điện thoại, cư dân có thể quản lý căn hộ từ bất cứ đâu.

Hệ thống FaceID, các camera giám sát giúp nâng cao an ninh nội khu. Từ cổng chính, thang máy hay bãi đổ xe, hệ thống tự động nhận biết và sắp xếp cuộc sống của cư dân theo hướng an toàn, tiện nghi.

Thành Dương

Thông tin chi tiết về Sunshine City Sài Gòn:

Website: https://citysaigon.sunshinegroup.vn/

Hotline: 1800 6233

5/5 - (1 bình chọn)