Ciputra Hanoi lắp radar tín hiệu tốc độ trong nội khu

Bước vào khu đô thị Ciputra, nhiều người không còn xa lạ với hình ảnh những cư dân nhí tự đạp xe đến trường trên những cung đường rợp bóng cây xanh, hay bảo vệ đứng phân luồng giao thông cho phương tiện và người đi bộ tại các nút giao. Nhân viên an ninh xuất hiện khắp nơi trong khu đô thị, từ trạm gác cổng, đường nội khu, khuôn viên chung đến các chân toà nhà.

Màu áo đồng phục của nhân viên an ninh Ciputra xuất hiện trên mọi nẻo đường

Màu áo đồng phục của nhân viên an ninh Ciputra xuất hiện trên mọi nẻo đường

Cùng với những biển cảnh báo tốc độ cho phép khi lưu thông trong nội khu, mới đây, Ciputra đã đầu tư lắp đặt hệ thống radar đo lường tốc độ và tín hiệu cảnh báo tại tất cả các trục đường chính, nhất là những khu vực trường học, ngã rẽ, bùng binh có lưu lượng giao thông lớn.

Hệ thống này được sử dụng khá rộng rãi tại các nước phát triển như Anh, Pháp, Mỹ hoạt động với cơ chế radar sẽ quét tự động và hiển thị tốc độ của xe gần nhất, cột đèn Led sẽ hiển thị màu xanh nếu tốc độ trong phạm vi cho phép và hiển thị màu đỏ nếu xe vượt quá tốc độ quy định.

Hệ thống Ra-đa tín hiệu tốc độ đã có mặt đầu tiên tại các cung đường nội khu Ciputra.

Hệ thống radar tín hiệu tốc độ đã có mặt đầu tiên tại các cung đường nội khu Ciputra.

Theo chủ đầu tư, hình ảnh rõ nét, trực quan trên cột đèn Led sẽ giúp người tham gia giao thông nhận thức được tốc độ di chuyển, từ đó điều chỉnh phù hợp. Những thông tin thu được qua hệ thống này sẽ là cơ sở phân tích để có những đề xuất hữu hiệu nhất cho bài toán giao thông an toàn trong nội khu.

Cột đèn Led hiển thị số màu đỏ giúp người tham gia giao thông nhận thức được tốc độ di chuyển của mình để điều chỉnh phù hợp

Cột đèn Led hiển thị số màu đỏ giúp người tham gia giao thông nhận thức được tốc độ di chuyển của mình để điều chỉnh phù hợp

“Việc triển khai hệ thống radar tín hiệu hiện đại này khẳng định những bước đi, đúng như với phương châm, triết lý kinh doanh: khách hàng là trọng tâm, phát triển bền vững là kim chỉ nam và quản lý vận hành tốt là yếu tố sống còn. Người mua nhà ở Ciputra không chỉ sở hữu bất động sản đơn thuần, mà mua cả không gian sống, sự an toàn và tương lai cho thế hệ mầm non”, vị đại diện nhấn mạnh.

Đặt chân vào thị trường Việt Nam từ đầu những năm 90, Ciputra đem đến những phong cách sống mới từ thiết kế quy hoạch một khu biệt lập “all in one” (tất cả trong một) hiện đại đến phong cách sống xanh bền vững với văn hóa sinh thái Eco Culture hay các phong trào cộng đồng, hoạt động cư dân sôi nổi. Hiện, khu đô thị có 7.000 cư dân đến từ gần 80 quốc gia trên toàn thế giới sinh sống.

Trong tháng 3, chủ đầu tư cho ra chính sách hỗ trợ tài chính dành cho những khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ The Link với 1,9 tỷ đồng cho lần thanh toán đầu tiên. Số tiền còn lại sẽ được trả dần trong 24 tháng không lãi suất. Chương trình áp dụng đến hết 18/4. Chi tiết liên hệ 1800 1088.

Tâm Anh

5/5 - (1 bình chọn)