Cơ hội đầu tư biệt thự du lịch bên biển Phú Yên

Theo chủ đầu tư, Thera Premium có số sản phẩm giới hạn. Đơn vị phát triển 31 căn biệt thự du lịch và 60 căn nhà phố thương mại kết hợp khách sạn (shoptel) nằm sát ngay biển Tuy Hòa. Dự án còn mang đến sự khác biệt về thiết kế với phong cách kiến trúc Cycladic độc đáo của vùng Santorini (Địa Trung Hải).

Sau thời của Đà Nẵng, Nha Trang: Đâu là điểm đến mới trên bản đồ bất động sản biển? (xin bài edit) - 2

Phối cảnh Thera Premium nhìn từ trên cao.

Khởi công vào cuối tháng 8/2019 và hiện dự án xây dựng đến tầng 2 của các khối nhà đầu tiên. Chủ đầu tư Thera Premium dự kiến bàn giao sản phẩm vào quý 4//2020, đã hoàn thiện mặt ngoài, xây thô bên trong không vách ngăn.

Thera Premium ra mắt vào thời điểm thị trường bất động sản các tỉnh miền Trung, trong đó có Phú Yên phát triển, thu hút nhà đầu tư. Những dòng sản phẩm nghỉ dưỡng như biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ du lịch mới mẻ, lần đầu xuất hiện tại đây.

“Ở góc độ đầu tư, nguồn khách du lịch đảm bảo công suất cho thuê của các dự án tiên phong tại Phú Yên nói chung và Tuy Hoà nói riêng. Đặc biệt, với những dự án đi đầu thuộc đẳng cấp 5 sao sẽ cung cấp điểm lưu trú và giải trí chất lượng cho Phú Yên”, đại diện chủ đầu tư Thera Premium nói.

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Dự án Thera Premium nằm ngay vị trí đắc địa trên cung đường biển trung tâm thành phố. Quanh dự án là khu nghỉ dưỡng cao cấp sinh thái Việt Beach, Stelia Beach Resort 5 sao đã đi vào hoạt động giai đoạn một. Chủ đầu tư dự án này là Việt Beach – Tân Việt An đang tiếp tục thi công giai đoạn 2 với 100 phòng bên cạnh hệ thống khách sạn 5 sao, khách sạn 3 sao.

Du khách tới Thera Premium có thể tận hưởng các tiện ích toàn khu như: bể bơi ngoại trời, Tera cafe, nhà hàng Gozo, nhà hàng cao cấp Aroma với đầu bếp có đẳng cấp cao, phục vụ du khách các món ăn Âu – Á.

Thị trường bất động sản tiềm năng

Nhiều chuyên gia cho rằng, Phú Yên sẽ trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhờ hàng loạt ưu thế về vị trí cũng như tiềm năng du lịch.

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Kinh doanh nhà ở Savills miền Bắc và miền Trung Việt Nam, Phú Yên có vị trí khá tương đồng với Đà Nẵng. Nếu như Đà Nẵng nằm giữa Huế và Hội An với khoảng cách ngắn và giao thông kết nối dễ dàng thì Phú Yên nằm giữa hai thành phố du lịch là Quy Nhơn và Nha Trang.

“Với những thành phố kết nối vùng tốt, khách du lịch đến có thể ở hơn một ngày là tiềm năng về du lịch. Tuy Hoà có vị trí chiến lược, mất hơn một giờ có thể tới Quy Nhơn, cũng từng ấy thời gian để tới Nha Trang và chỉ mất 45 phút tới Vịnh Vân Phong. Đây là tiền đề quan trọng để phát triển du lịch cũng như bất động sản nghỉ dưỡng”, ông Hiển nói.

Phú Yên sở hữu đường bờ biển dài đẹp, có nhiều đầm, bãi biển vừa phải, vịnh eo nhỏ. Hiện số lượng phòng nghỉ 3, 4 sao tại tỉnh chưa đáp ứng đủ nhu cầu lưu trú của khách du lịch.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)