Cơ hội đầu tư biệt thự tại Casamia Hội An

Bên cạnh dự trữ vàng, ngoại tệ, chứng khoán, một kênh sinh lời thu hút giới đầu tư là thị trường bất động sản. Theo nhiều chuyên gia, lĩnh vực này có nhiều loại hình sản phẩm để lựa chọn. Các yếu tố vĩ mô như triển vọng phát triển kinh tế của Việt Nam, đặc biệt là ngành du lịch, sự gia tăng nhu cầu nghỉ dưỡng… cũng khiến nhiều nhà đầu tư kỳ vọng vào kênh này.

Phối cảnh dự án Casamia tại Hội An.

Phối cảnh dự án Casamia tại Hội An.

Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng được đa dạng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Theo đó, các dự án có mức giá hợp lý, pháp lý đầy đủ được giới đầu tư quan tâm. Bên cạnh đó, việc bảo tồn hệ sinh thái tự nhiên, phát triển theo xu hướng xanh, bền vững cũng góp phần gia tăng giá trị cho sản phẩm khi đi vào vận hành.

Là thị trường mới, Hội An sở hữu nhiều tiềm năng phát triển bất động sản từ hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông liên vùng, chính sách tập trung phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Quảng Nam. Du lịch tăng trưởng cũng có nhiều tác động tích cực đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong khu vực.

Trong bán kính 10km từ trung tâm là đô thị cổ Hội An, nhiều dự án nghỉ dưỡng được phát triển bởi các chủ đầu tư trong nước và quốc tế. Trong đó, nổi bật là Casamia Hội An – dự án nằm trong khu dự trữ sinh quyển rừng dừa Bảy Mẫu được UNESCO công nhận.

Dự án nằm trong khu dự trữ sinh quyển rừng dừa Bảy Mẫu.

Dự án nằm trong gần khu dự trữ sinh quyển rừng dừa Bảy Mẫu.

Từ vị trí đắc địa, chủ đầu tư Đạt Phương đã kiến tạo nên một quần thể khu đô thị sinh thái quy mô lớn, hướng tới nhu cầu “3 trong 1” về an cư, nghỉ dưỡng, đầu tư.

“Theo mô hình vận hành linh hoạt, dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu đầu tư tức thời mà còn là đem đến không gian an cư, ‘du thuyền tại gia, sinh thái quanh nhà’, tiệm cận với phong cách sống hạng sang trên thế giới”, chủ đầu tư chia sẻ.

Vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách vãng lai, các biệt thự du lịch Vela Villatel còn được vận hành như những mini hotel. Với không gian sống sinh thái hạng sang cùng hệ thống dịch vụ, tiện ích cao cấp khép kín trong nội khu dự án phù hợp với mong muốn an cư lâu dài của giới chuyên gia quốc tế đang làm việc tại Quảng Nam.

Không gian nghỉ dưỡng bên trong Vela Villatel.

Không gian nghỉ dưỡng bên trong Vela Villatel.

Lợi nhuận của dự án phụ thuộc một phần từ công suất phòng nghỉ. “Với mô hình villatel nằm trong một quần thể khu đô thị, mức đầu tư sẽ chỉ còn khoảng một phần mười chi phí đầu tư villatel riêng lẻ, tính rủi ro cũng vì vậy mà giảm bớt nhiều lần”, chủ đầu tư nhận định.

Phong Vân

Dự án Casamia Hội An

Địa chỉ: Võng Nhi, xã Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam.

Hotline: 0869 808008

Thông tin tại website.

5/5 - (1 bình chọn)