Cơ hội đầu tư khối đế thương mại Starlake

Giá trị bất động sản của khu vực Tây Hồ Tây được đánh giá nhiều tiềm năng nhờ cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ, cùng mạng lưới liên kết vùng thuận lợi.

Cộng đồng cư dân với dân trí và thu nhập cao tìm tới đây an cư. Dự án Starlake là một trong những dự án được hưởng lợi từ nhiều lợi thế hiện của của khu vực.

Phối cảnh dự án Starlake
Phối cảnh dự án Starlake.

Chung cư Starlake gồm 3 tòa tháp 24 tầng nổi và 2 tầng hầm được xây dựng trên lô đất rộng 2,5ha. Trong đó, 3 tầng khối đế thương mại nối liền nhau.

Dự án được quy hoạch trong khu vực thuộc định hướng trở thành khu trung tâm hành chính mới của thủ đô, do Daewoo E&C là đơn vị đã có gần 50 năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc trong lĩnh vực bất động sản đầu tư và xây dựng.

Với 603 chung cư cùng hơn 1.000 căn hộ thuộc dãy chung cư khu đô thị Nghĩa Đô – được xem là lượng khách hàng tiềm năng cho các chủ sở hữu khối đế thương mại chung cư H9 tại Starlake, theo chủ đầu tư.

Ngoài ra, giai đoạn một của dự án, Starlake đầu tư xây dựng và bàn giao 650 lô biệt thự cao cấp cho khách hàng. Việc liên kết vùng thuận lợi cũng cung cấp cho nơi đây một mạng lưới kết nối quy mô lớn với các cư dân lân cận. “Điều này hứa hẹn sẽ tạo lập cho nhà đầu tư nguồn khách hàng đông đúc và tiềm năng, giúp tối ưu hiệu suất kinh doanh cho chủ sở hữu”, chủ đầu tư cho biết.

Khối đế thương mại có nhiều tiện ích hiện đại bên trong.
Phối cảnh khối đế thương mại tại dự án.

Cũng theo thông tin từ chủ đầu tư, trong hai quý cuối năm 2019, các thương hiệu lớn của Hàn Quốc như cửa hàng chăn ga gối đệm Everon, cửa hàng tiện lợi… tại tòa nhà Club House bên trong khu đô thị sẽ đi vào hoạt động. Tòa nhà này cũng tích hợp nhiều tiện ích hiện đại như café kids, thư viện, sân thể thao.

Chủ đầu tư cho biết chỉ dành khoảng 7.000m2, phân bổ linh hoạt các ô bán lẻ từ 25m2 – 313m2 cho khối đế thương mại H9 Starlake. Thị trường bán lẻ tiềm năng xuất phát từ nhu cầu của cư dân nội khu và ngoại khu tại đây. Dự kiến khối đế thương mại H9 sẽ bàn giao đúng tiến độ cam kết với khách hàng vào 30/10 tới.

Phong Vân

5/5 - (1 bình chọn)