Cơ hội sở hữu đất nền ven biển tại Nha Trang

Đại diện doanh nghiệp cho biết 49 lô đất nền trong dự án khu nhà ở gia đình quân đội tại phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang, Khánh Hoà do Tổng Công ty Xây dựng công trình hàng không ACC (Bộ Quốc phòng) làm chủ đầu tư.

polyad
Dự án khu nhà ở gia đình quân đội gần đường Phạm Văn Đồng, cách biển Nha Trang 100m chụp từ trên cao.

Theo ông Phạm Ngọc Vũ – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Đất Phố Nha Trang, đơn vị bán hàng độc quyền, dù chỉ có 49 lô đất, nhưng dự án đã nhận được sự quan tâm từ hàng trăm khách hàng.

“Các nền nằm gần đường Phạm Văn Đồng, cách biển 100m, hạ tầng đã hoàn thiện, pháp lý rõ ràng. Đối tượng khách quan tâm phần lớn là khách hàng có nhu cầu ở thật. Nhiều nhà đầu tư sẵn sàng đặt mua 2,3 lô nên chúng tôi đang tính đến phương án bốc thăm”, ông Vũ chia sẻ.

Tùy theo vị trí và diện tích, đơn vị bán hàng cho biết mức giá mỗi nền dao động từ 46-50 triệu đồng một m2. Giới địa ốc đánh nhận xét đây là mức giá khởi điểm phù hợp trong khi thành phố Nha Trang có tốc độ tăng giá đất khá nhanh.

Chị Lan Anh (Hà Nội) đã đầu tư mua 3 lô đất nền trong dự án. Chị cho rằng đất nền là phân khúc không còn nhiều ở Nha Trang, tiềm năng sinh lời theo thời gian.

Một trong 49 lô đất nền tại dự án chụp từ đường nội bộ.
Một trong 49 lô đất nền tại dự án chụp từ đường nội bộ.

Ông Phạm Ngọc Vũ cho biết, hiện nay quỹ đất TP Nha Trang khá hạn chế, do vậy những dự án vị trí đẹp, pháp lý đầy đủ, chủ đầu tư uy tín sẽ tạo sức hút với khách hàng. Ngoài ra, khu vực Bắc Nha Trang được đầu tư phát triển với nhiều dự án lớn như Horizon, khu nghỉ dưỡng Amiana, công viên bến du thuyền quốc tế.

Nhờ tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của Nha Trang, dòng sản phẩm biệt thự ven biển trở thành lựa chọn đầu tư của nhiều khách hàng. Ông Vũ tính toán khi cho thuê với mức giá 8-10 triệu một đêm, mỗi căn biệt thự sẽ có tỷ suất sinh lời từ 10-12% một năm.

“Tuy nhiên nhà đầu tư nên rót vốn vào những khu đất đã có sổ hoặc đủ điều kiện pháp lý, được ngân hàng bảo lãnh để có những sản phẩm an toàn tuyệt đối. Đồng thời nên lựa chọn sản phẩm có vị trí thuận lợi, kết nối, tiện ích liền kề sẽ luôn mang đến giá trị sinh lời cao”, ông Phạm Ngọc Vũ khuyến cáo.

Năm 2019 du lịch Khánh Hòa đặt mục tiêu đón 7 triệu lượt khách trong đó có 3 triệu lượt khách quốc tế. Đến năm 2020 con số này là 8 triệu khách và 16 triệu khách vào năm 2030. Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang được các chuyên gia đánh giá còn nhiều tiềm năng phát triển.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)