Cơ hội sở hữu nhà liền kề Dahlia Homes với 2,7 tỷ đồng ban đầu

Chủ đầu tư Gamuda Land đang áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi tại phân khu nhà liền kề Dahlia Homes. Theo đó, khách hàng chi trả 30% giá trị căn hộ ban đầu sẽ có cơ hội sở hữu ngay căn nhà. 65% còn lại được ngân hàng hỗ trợ với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 30 tháng.

“Với số vốn ban đầu từ 2,7 tỷ đồng, khách hàng sẽ làm chủ nhân của căn nhà liền kề 3,5 tầng, diện tích sử dụng lên tới 261 m2, bao gồm cả vườn trước và vườn sau”, đại diện chủ đầu tư nói.

Nhà liền kề Dahlia Homes giá từ 2,7 tỷ đồng

Chỉ từ 2,7 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu liền kề Dahlia Homes.

Khu liền kề Dahlia Homes trong quần thể đô thị xanh Gamuda Gardens rộng 75 ha với tổng số 356 căn liền kề cao 3,5 tầng. Các căn liền kề có khoảng sân trước và vườn sau rộng, bố trí nhiều bồn cây tiểu cảnh và cây xanh lấy bóng mát. Bên cạnh đó, liền kề thiết kế hệ thống cửa sổ lớn, ban công thoáng đón ánh nắng mặt trời và gió tự nhiên trong lành.

Không chỉ được thừa hưởng bầu không khí trong lành nhờ lá phổi xanh là công viên Yên Sở, ngay tại khu đô thị Gamuda Gardens, cư dân tương lai Dahlia Homes sẽ được sống trong môi trường xanh mát với hơn 50% diện tích dự án dành cho cảnh quan, cây xanh.

Tại đây, nhiều công viên, đường dạo bộ… bố trí hợp lý, linh hoạt, thỏa mãn các tiêu chí của một khu đô thị hiện đại, với đầy đủ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, từ bể bơi, phòng tập gym đến trường học.

Từ dự án, cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới khu vực phố cổ cũng như các quận trung tâm khác thông qua các tuyến đường huyết mạch như đường Tam Trinh, đường Vành đai 2, 3, 4, các tuyến đường BT trong tương lai…

Nhà liền kề Dahlia Homes giá từ 2,7 tỷ đồng - 1

Không gian số chuẩn mực tại Dahlia Homes.

Sở hữu nhà liền kề Dahlia Homes, khách hàng còn có cơ hội sống trong Gamuda Gardens – một khu đô thị tốt nhất Hà Nội do tạp chí Property Report bình chọn. Khu đô thị này vượt qua nhiều tiêu chí của tập đoàn kiểm toán quốc tế BDO – một trong những mạng lưới tài chính lớn nhất thế giới và hội đồng thẩm định uy tín gồm những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực từ kiểm toán, nghiên cứu thị trường…

Bên cạnh đó, Gamuda Gardens còn được trao giải “FIABCI World Prix d’ Excellence 2018” tại hạng mục “Bảo tồn và cải tạo thiên nhiên”. Tại đây, cư dân sẽ được sống trong một khu đô thị hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế và văn minh.

“Những giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực của chúng tôi khi tuân thủ các giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của Gamuda Land tại thị trường Malaysia và trên thế giới, trong đó có ‘bảo tồn thiên nhiên’. Khu đô thị này đã góp phần thay đổi diện mạo của khu vực phía Nam Hà Nội”, ông Ngan Chee Meng, Giám đốc điều hành Gamuda Land chia sẻ.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0943 573 246, 0902 178 088

Website: cenhomes.vn/du-an-ldp/dahlia-homes/

Tâm Anh

5/5 - (2 bình chọn)