Cuộc sống xanh thông minh trong dự án 4.0 Sunshine City Sài Gòn

Theo đại diện Sunshine City Sài Gòn, dự án định hướng một phong cách sống mới thông minh, tiện nghi, phục vụ tốt nhất cuộc sống của cư dân. Ở đó, yếu tố “smart – thông minh” trở thành trụ cột cốt lõi.

“Cư dân sẽ được chăm sóc và bảo đảm bởi một chuỗi các ứng dụng, mang tới cho họ trải nghiệm chân thực về việc làm chủ cuộc sống”, đại diện dự án giới thiệu.

Mặt tiền dự án Sunshine City Sài Gòn.

Nội khu dự án Sunshine City Sài Gòn.

Hệ thống thương mại và thương mại điện tử tại Sunshine Mart, ví điện tử, cổng thanh toán trực tuyến Sunshine Pay sẽ mang tới cho cư dân những trải nghiệm mua sắm thông minh. Chọn sống cuộc sống ở Sunshine City Sài Gòn, khách hàng có quyền di chuyển bằng dịch vụ Sunshine Cab, hay giải đáp thắc mắc, yêu cầu 24/7 qua Sunshine Service.

Các ứng dụng và nền tảng công nghệ của Sunshine City Sài Gòn kết hợp với nhau, tạo thành một hệ sinh thái Smart Living. Chủ đầu tư sử dụng các công nghệ hiện đại như hệ thống ánh sáng đa sắc màu, công nghệ bảo mật FaceID, hệ thống cảm biến thông minh điều khiển các thiết bị điện tử, hồng ngoại,… biến các căn hộ của cư dân trở nên thông minh hơn.

“Công nghệ khiến Sunshine City Sài Gòn trở thành dự án được giới trẻ và giới thượng lưu quan tâm. Họ thấy ở đó một phong cách sống mới, phù hợp với những nền tảng, mà các thành phố hiện đại như Singapore đang vận hành”, đại diện Sunshine City Sài Gòn nói.

Cuộc sống 4.0 trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn - 1

Hệ thống quản lý căn hộ tích hợp trên ứng dụng di động.

Với các cư dân trẻ, khả năng cập nhật và làm chủ công nghệ luôn gắn liền với các hoạt động hàng ngày như học tập, làm việc. Bên cạnh đó, khách hàng học cũng đặt trọng tâm đến những dự án có cuộc sống xanh với cảnh quan nhiều cây cối.

Tại Sunshine City Sài Gòn có trên 70% diện tích dành cho khu công viên, cây xanh, hồ nước (hồ cảnh quan liên tòa, bể bơi vô cực, thác tràn nghệ thuật,…), sân thể thao đa năng với rợp mát bóng cây.

Đưa công nghệ và các yếu tố phát triển bền vững vào phục vụ cuộc sống, Sunshine City Sài Gòn mang tới cho cư dân hệ sinh thái 4S gồm: S-cafe, S-mart, S-Pharmacy, S-Fitness & Spa.

Chuỗi hệ thống tiện ích khép kín của dự án cho phép cư dân trải nghiệm từ ăn uống (nhà hàng Á – Âu, vườn nướng BBQ), tới vui chơi (cầu đi bộ liên tòa, vườn hoa bốn mùa,..) hay mua sắm, giải trí (rạp phim 4D hoặc 5D, Rooftop City Bar). Chủ đầu tư mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc vừa hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn gắn bó với thiên nhiên.

“Với vị trí đắc địa, dự án đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của chuẩn mực sống mới, hiện đại, cập nhật các xu hướng của thế giới. Chúng tôi hướng đến nhóm khách hàng thượng lưu, những người trẻ Sài Gòn, giàu có và thành đạt, tìm kiếm cuộc sống thông minh, tiện nghi”, đại diện chủ đầu tư nói.

Cuộc sống 4.0 trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn - 3

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn nằm tại trung tâm quận 7, liền kề Phú Mỹ Hưng. Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển sang các quận 1, quận 2, quận 4,…

Hiện cầu Thủ Thiêm 4 nối liền quận 7 và quận 2 với vốn đầu tư lên tới 5.200 tỷ đồng đã khởi động. Theo chuyên gia dự án sẽ tác động phần nào đến giá trị bất động sản khu vực, trong đó có Sunshine City Sài Gòn.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)