Cựu Phó tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai thành lập công ty bất động sản

Bước ngoặt sự nghiệp

Cuối tháng 5 vừa qua, ông Nguyễn Quốc Cường giới thiệu tại thị trường Bình Dương dự án căn hộ cao cấp C-Sky View do Công ty Cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường làm chủ đầu tư. Đây là dự án đầu tay của ông Cường sau khi rời vị trí Phó tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai hồi tháng 11/2018.

Cựu Phó Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai chuyển hướng kinh doanh bất động sản

Ông Nguyễn Quốc Cường tại sự kiện ra mắt dự án C-Sky View.

Lý giải việc vẫn quyết định chọn bất động sản là hướng đi riêng, ông Quốc Cường chia sẻ, 13 năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản đã giúp ông tích lũy nhiều kinh nghiệm. “Tôi đã chọn một con đường độc lập, thành lập Chánh Nghĩa Quốc Cường. Công ty sẽ phát triển theo hướng hiện đại, riêng biệt cùng với đội ngũ cán bộ đầy nhiệt huyết”, ông cho biết và ví C-Sky View như “đứa con tinh thần” mà ông ấp ủ trong thời gian dài.

“Trước khi tiến hành xây dựng và phát triển C-Sky View, đích thân vợ chồng tôi đã chuyển đến ở căn hộ chung cư. Tôi thấu hiểu những mong muốn của khách hàng để từ đó kiến tạo nên một C-Sky View hoàn thiện hơn”, Tổng giám đốc Chánh Nghĩa Quốc Cường chia sẻ.

Dự án căn hộ cao cấp C-Sky View gồm 2 block, cao 36 tầng nằm tại phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một – trung tâm kinh tế sầm uất nhất tại Bình Dương.

C-Sky View được xây dựng và thiết kế với không gian xanh, hiện đại, hệ thống tiện ích đa dạng, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Cựu Phó Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai chuyển hướng kinh doanh bất động sản - 1

Chánh Nghĩa Quốc Cường đánh dấu bước phát triển mới tại Bình Dương với dự án C-Sky View.

“Với C-Sky View, tôi đặt niềm tin khách hàng lên trên vấn đề lợi nhuận. Tôi mong muốn mang đến cho cư dân một không gian sống mới, không nơi nào bằng nhà mình”, ông Cường bày tỏ.

Tiềm năng thị trường bất động sản Bình Dương

Đánh giá cao tiềm năng bất động sản tại Bình Dương, ông Nguyễn Quốc Cường chọn tỉnh là nơi khởi đầu sự nghiệp. Hiện Chánh Nghĩa Quốc Cường là một trong những chủ đầu tư lớn với dự án nhà ở tại đây.

Thời gian qua, Bình Dương là một trong số địa phương sở hữu hạ tầng phát triển đồng bộ. Hàng loạt các công tình trọng điểm được đầu tư và hoàn thiện như cao tốc nối các tỉnh phía Bắc với TP HCM, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đến Dĩ An, cao tốc TP HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, cao tốc TP HCM – Lộc Ninh, tuyến Metro thành phố mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành.

Sắp tới đây, quốc lộ 13 được cải tạo và mở rộng hoàn thành sẽ là trục giao thông xương sống của giao thông Bình Dương và nằm trong hệ thống đường Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á. Tuyến quốc lộ được giới chuyên môn đánh giá có ý nghĩa như chiếc đòn bẩy nâng cao vị thế của Bình Dương, phục vụ phát triển công nghiệp, đô thị, thu hút đầu tư.

“Thời điểm này đầu tư vào Bình Dương theo tôi là thích hợp. Chung cư trở thành nhu cầu cần thiết trong tương lai, đồng thời sẽ xứng tầm với sự phát triển của một trung tâm kinh tế như Bình Dương”, ông Quốc Cường nhận định.

Với hướng phát triển lấy nhu cầu của cộng đồng là nền tảng phát triển lâu dài, lãnh đạo Chánh Nghĩa Quốc Cường kỳ vọng doanh nghiệp sẽ trở thành một thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực bất động sản cả nước.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)