Cựu Phó tổng Sacombank về làm Chủ tịch kiêm CEO TTC Land

Ngày 3/5 vừa qua, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land, mã chứng khoán SCR) vừa công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Đăng Thanh – cựu Phó tổng giám đốc Sacombank – làm Tổng giám đốc công ty. Trước đó, ông Thanh cũng được bổ nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT TTC Land từ 23/4.

Ông Nguyễn Đăng Thanh, sinh năm 1976, là Cử nhân ngành Kinh doanh Tiền tệ (Ngân hàng) Đại học Kinh tế TP HCM. Ông có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, bất động sản và từng giữ vị trí điều hành cấp cao tại nhiều đơn vị khác nhau, bao gồm: Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Phát triển Hoa Lâm, Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển Đô thị Đông Dương, Tổng giám đốc Ngân hàng Vietbank, Phó tổng giám đốc Ngân hàng Techcombank, Phó tổng giám đốc Ngân hàng Sacombank…

Với cương vị mới tại TTC Land, ông Thanh sẽ chịu trách nhiệm định hướng chiến lược từ hoạt động tái cấu trúc tổ chức và tinh gọn bộ máy, đẩy mạnh kinh doanh, quản lý và vận dụng nguồn vốn, kêu gọi sự tham gia của các nhà đầu tư nước ngoài.

polyad

Ông Nguyễn Đăng Thanh (chính giữa) nhận quyết định bổ nhiệm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc TTC Land.

Phát biểu nhậm chức tại đại hội đồng cổ đông thường niên công ty năm tài chính 2018, ông Nguyễn Đăng Thanh cho biết, TTC Land tiền thân là Sacomreal, đã trải qua 15 năm hình thành và phát triển và từng là một trong những cánh chim đầu đàn trong làng bất động sản Việt Nam. Khoác lên mình thương hiệu mới, doanh nghiệp sẽ tiếp tục có những thay đổi mạnh mẽ để theo đuổi triết lý kinh doanh hướng đến khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm.

“Mục tiêu chiến lược của công ty không chỉ đơn thuần đạt lợi nhuận mà là những giá trị mang lại cho khách hàng thông qua việc sở hữu các sản phẩm của TTC Land. Một khi làm được điều này, chắc chắn rằng thương hiệu của công ty sẽ mang lại giá trị rất lớn cho các cổ đông, những nhà đầu tư”, ông Thanh chia sẻ.

Ông Nguyễn Đăng Thanh - tân Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc TTC Land.

Ông Nguyễn Đăng Thanh – tân Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc TTC Land.

Ông Thanh cũng cam kết sẽ theo đuổi và thúc đẩy quá trình mang lại giá trị cho khách hàng, đảm bảo thương hiệu bước sang một giai đoạn mới với những phong cách mới trên thị trường.

Năm 2019, TTC đặt ra mục tiêu di chuyển nhanh và tốc độ cao trên nền tảng ổn định, dựa vào tiêu chí “thay đổi để thành công”. Việc thay đổi nhân sự cấp cao cùng phong cách, phương pháp làm việc mới là một trong những bước đi đầu tiên của chiến lược này.

Lộc An

5/5 - (1 bình chọn)