Denzell giới thiệu cơ hội đầu tư nhà đất Mykonos đổi thẻ thường trú Hy Lạp

Denzell – công ty tư vấn bất động sản toàn cầu có trụ sở tại Hong Kong và Việt Nam – sẽ tổ chức hội thảo “Mykonos – hòn đảo của giới thượng lưu” tại TP HCM vào ngày 1/6 và Hà Nội ngày 8/6. Chương trình nhằm giới thiệu cơ hội đầu tư vào bất động sản Mykonos để đổi lấy thẻ thường trú nhân, theo diện “Visa vàng Hy Lạp”.

Chương trình đầu tư nhận thẻ thường trú nhân do chính phủ Hy Lạp đưa ra vào năm 2013, với chi phí đầu tư khoảng 250.000 EUR và điều kiện xét duyệt nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài việc cư trú dài hạn tại Hy Lạp cho cả gia đình 3 thế hệ, tấm thẻ này sẽ giúp các nhà đầu tư tự do di chuyển giữa 26 nước trong khối Schengen. Chương trình còn cho phép các doanh nghiệp được chọn có quyền kinh doanh, thành lập, di dời sản phẩm và dịch vụ đầu tư trong tất cả các nước của Liên minh châu Âu. Hơn nữa, con cái các gia đình sẽ nhận nền giáo dục công miễn phí hoặc giảm học phí tại các trường, đại học trong khối EU.

Trong đó, Mykonos là một thị trường bất động sản dễ tiếp cận với các nhà đầu tư Việt Nam, nhờ mức giá khởi điểm từ 350.000 EUR cho một căn nhà bao gồm đất vườn kèm cam kết chia lợi nhuận cho thuê trong 12 năm.

Biệt thự trong dự án Crystal Water của tập đoàn Euroterra Capital - một trong những dự án thuộc chương trình Visa vàng Hy Lạp.

Biệt thự trong dự án Crystal Water của tập đoàn Euroterra Capital – một trong những dự án thuộc chương trình “Visa vàng Hy Lạp”.

Mykonos được đặt theo tên vị vua đầu tiên, con trai của thần Apollo và một anh hùng địa phương. Đây là một trong 220 đảo thuộc quần đảo Cyclade của Hy Lạp, nằm giữa những đảo Tinos, Siros, Paros và Naxos.

Cũng giống như Santorini hay những hòn đảo thuộc quần đảo Cyclades, Mykonos sở hữu những ngôi nhà sơn trắng và cửa xanh nổi bật giữa màu biển xanh ngọc bích của vùng Địa Trung Hải.

Đây là nơi thường xuyên lui tới của nhiều tên tuổi nổi tiếng như Leonardo DiCaprio, Alessandra Ambrosio, Paris Hilton hay Ariana Grande, đặc biệt là vào mùa hè.

Một góc hòn đảo xinh đẹp Mykonos.

Một góc hòn đảo xinh đẹp Mykonos.

Hòn đảo xinh đẹp có diện tích khoản 86km2, với đường phố ngập tràn thương hiệu cao cấp, thường xuyên diễn ra các buổi trình diễn thời trang, phòng tranh nghệ thuật và các hoạt động biển sôi động.

Các thương hiệu sang trọng xuất hiện dọc theo các con đường trên đảo.

Các thương hiệu sang trọng xuất hiện dọc theo các con đường trên đảo.

Đăng ký tham dự hội thảo tại đây hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0931088808.

Theo Denzell, giới thượng lưu thường sở hữu hoặc thuê dài hạn những căn hộ ở Mykonos dàng riêng cho các kỳ nghỉ với bạn bè hoặc người thân. Giá bình quân của một biệt thự trên đảo dao động từ 2 triệu cho đến trên 10 triệu EUR.

“Một biệt thự sang trọng với khu vườn xanh bao quanh nhìn ra biển sẽ là một sự đầu tư thông minh, khi đáp ứng nhu cầu riêng tư và yên tĩnh cho giới thượng lưu hay những ngôi sao thế giới đến nghỉ dưỡng tại Mykonos”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Lộc An

5/5 - (1 bình chọn)