DKRA Vietnam chú trọng đào tạo đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Theo đại diện DKRA Vietnam, những năm trước đây, nghề môi giới bất động sản thường bị đánh đồng với “cò đất” – công việc không cần qua đào tạo, mang tính tự phát. Vài năm trở lại đây, xã hội đã dần thay đổi cách nhìn nhận theo hướng tách biệt rõ ràng giữa 2 khái niệm “cò” và “môi giới bất động sản chuyên nghiệp”.

Tuy nhiên, để nghề môi giới bất động sản phát triển theo đúng bản chất, được công nhận và đánh giá cao, đơn vị này cho rằng các công ty bất động sản cần xây dựng chiến lược đào tạo chuyên môn vững chắc cùng định hướng rõ ràng cho nhân viên.

Tại DKRA Vietnam, nghề môi giới bất động sản là công việc giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm dựa trên những giải pháp tư vấn, số liệu nghiên cứu thị trường và định hướng sản phẩm từ bộ phận nghiên cứu và phát triển. Công việc này chỉ giao cho những ứng viên đáp ứng các tiêu chí riêng của công ty. Doanh nghiệp luôn ưu tiên cơ hội thăng tiến cho những cá nhân không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng chuyên môn, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tư vấn uy tín.

Chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho khách hàng chính là cách xây dựng hình ảnh chuyên viên tư vấn của DKRA Vietnam.

Chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho khách hàng chính là cách xây dựng hình ảnh chuyên viên tư vấn của DKRA Vietnam.

Việc phát triển nguồn lực nhân sự tại công ty dựa trên phương châm chuyên nghiệp hóa theo hướng có chuyên môn cao. Trong đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn được công ty chú trọng đào tạo qua các khóa chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời, tạo điều kiện để liên tục học hỏi và khả năng thăng tiến trong công việc.

Từ giai đoạn hình thành đến hiện nay, công ty liên tục gia tăng số lượng các khóa đào tạo từ lý thuyết đến thực tế cho nhân sự các cấp trong nội bộ. Riêng đối với đội ngũ chuyên viên tư vấn mới, công ty mở lớp đào tạo theo lộ trình chuyên nghiệp. Doanh nghiệp cũng tạo điều kiện để nhóm đối tượng này nhận sự hỗ trợ, hướng dẫn trực tiếp từ trưởng phòng kinh doanh, giám đốc sàn nhiều năm kinh nghiệm.

Với nhân viên tư vấn đã có kinh nghiệm và thể hiện sự nổi bật trong năng lực kinh doanh sẽ được đào tạo cho vị trí quản lý, theo lộ trình phát triển tài năng “Hạt giống lãnh đạo tiềm năng”, do công ty tổ chức. Thông thường, lộ trình từ vị trí chuyên viên tư vấn phát triển lên vị trí quản lý ở cấp giám đốc sàn tại DKRA Vietnam là 3-5 năm.

Cơ hội thăng tiến chia đều cho tất cả chuyên viên tư vấn có năng lực.

Cơ hội thăng tiến chia đều cho tất cả chuyên viên tư vấn có năng lực.

Anh Nguyễn Đức Độ – người vừa được bổ nhiệm vị trí trưởng nhóm kinh doanh tại DKRA Vietnam cho biết rất ấn tượng với sự nhiệt tình, hỗ trợ từ quản lý cấp trên ngay từ ngày đầu vào làm việc tại công ty. Bản thân anh chỉ mất hơn 2 năm nỗ lực để lên vị trí trưởng nhóm như hiện tại.

“Đây là một bước tiến đáng khích lệ trong sự nghiệp của bản thân. Cơ hội thăng tiến tại DKRA Vietnam dành cho các bạn trẻ rất cao và lộ trình đào tạo với loạt chương trình hữu ích như: giá trị cốt lõi, đạo đức nghề nghiệp và chuẩn mực hành xử, kiến thức về thị trường và tài chính bất động sản, chân dung nhà quản lý… phù hợp cho những bạn có mục tiêu, định hướng rõ ràng”, anh Độ chia sẻ.

Lộc An

5/5 - (2 bình chọn)