DKRA Vietnam nhận giải Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu hai năm liên tiếp

Lễ trao giải Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2018 vừa diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Gem Center (quận 1, TP HCM), nhằm vinh danh các thương hiệu bất động sản đạt thành tựu xuất sắc trong năm qua. DKRA Vietnam lần thứ hai liên tiếp được bình chọn là “Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu”.Với mục tiêu mang lại những giải pháp hiệu quả cho khách hàng và đối tác, DKRA Vietnam ngày càng hoàn thiện chuỗi giá trị toàn diện và đồng bộ gồm nghiên cứu thị trường, tư vấn phát triển – tiếp thị – phân phối và quản lý, vận hành dự án.

Trong năm 2018, doanh nghiệp đã cho ra mắt nhận diện thương hiệu mới và thành lập 3 công ty thành viên là DKRA Luxury, DKRA Vega và DKRA Property Management, hướng đến chuyên sâu hơn trong các dịch vụ dành cho khách hàng cao cấp.

DKRA VIETNAM HAI NĂM LIÊN TIẾP ĐƯỢC VINH DANH NHÀ PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU (Xin bài edit)
Ông Phạm Lâm – Sáng lập, CEO Công ty CP DKRA Việt Nam – đón nhận giải thưởng “Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu 2018”.
Hiện nay, DKRA Vietnam có 6 sàn giao dịch với hơn 300 nhân sự đang hoạt động rộng khắp các tỉnh thành như TP HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và Bình Thuận.

Riêng trong năm qua, công ty đã tiếp thị và phân phối thành công hơn 15 dự án với tổng giá trị giao dịch hàng nghìn tỷ đồng và đa dạng tất cả phân khúc từ bình dân đến trung cấp, cao cấp và hạng sang.

Ông Phạm Lâm – CEO Công ty CP DKRA Việt Nam cho biết, doanh nghiệp rất vinh dự và tự hào khi đón nhận danh hiệu “Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu 2018” lần thứ 2 liên tiếp.

“Năm 2018 là một cột mốc đáng nhớ của DKRA Vietnam khi ra mắt nhận diện thương hiệu mới với hoài bão trở thành Thương hiệu dịch vụ Bất động sản được tin tưởng lựa chọn ở Việt Nam. Giải thưởng lần này có ý nghĩa rất lớn và là động lực thúc đẩy chúng tôi trên hành trình chinh phục những thành công mới”, ông Phạm Lâm chia sẻ.

Trong giai đoạn 2019-2020, bên cạnh TP HCM và các tỉnh thành lân cận, DKRA Vietnam sẽ mở rộng quy mô và hoạt động ra các thị trường Đà Nẵng, Hà Nội, hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản trên toàn quốc gia.

DKRA VIETNAM HAI NĂM LIÊN TIẾP ĐƯỢC VINH DANH NHÀ PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU (Xin bài edit) - 1
Ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý DKRA Vietnam và ban điều hành các công ty thành viên chụp ảnh lưu niệm tại lễ trao giải Bất động sản tiêu biểu năm 2018.

Lễ trao giải Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2018 do tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị tích cực, bền vững và ghi nhận những cống hiến của các đơn vị đang tham gia vào thị trường bất động sản. Đây là sự kiện thường niên, có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Các giải thưởng được xét chọn với sự đánh giá khoa học, nghiêm túc của Hội đồng thẩm định gồm các nhà lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước, chuyên gia kinh tế uy tín, doanh nhân có kinh nghiệm tham gia điều hành, quản lý và am hiểu về lĩnh vực bất động sản Việt Nam và quốc tế.

DKRA VIETNAM HAI NĂM LIÊN TIẾP ĐƯỢC VINH DANH “NHÀ PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU” (Xin bài edit)

5/5 - (1 bình chọn)