Doanh nghiệp của ‘shark’ Hưng áp dụng mô hình bán nhà kiểu mới

Website thương mại điện tử Cenhomes.vn dự kiến ra mắt vào tháng 4, được kỳ vọng là giải pháp bán nhà kiểu mới tạo cầu nối giữa người bán – người mua trước tình trạng loạn thông tin thị trường bất động sản. Website phát triển dựa trên nền tảng platform bởi Cenland. Theo đại diện Cenland, mô hình “bán nhà kiểu mới” ra đời còn giải quyết tình trạng thiếu nguồn hàng, thiếu thông tin chính xác, tránh bị định giá nhà bán thấp, bị bán hớ…

Shark Phạm Thanh Hưng chia sẻ về mô hình bán nhà kiểu mới tại CenHomes.

“Shark” Phạm Thanh Hưng chia sẻ về mô hình “bán nhà kiểu mới”.

Giải thích về mô hình tại sự kiện ra mắt, ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch HĐQT CenGroup cho biết, website sẽ tạo ra một kho hàng bất động sản thực lớn. Ở đó, căn nhà của khách hàng sẽ được đội ngũ hỗ trợ truyền thông décor, sơn sửa để quay VR, chụp ảnh. Công nghệ hiện đại của Cenhomes.vn sẽ giúp người mua – người bán tìm thấy nhau một cách dễ dàng, nhanh gọn.Khách hàng gửi bán bất động sản tại đay còn còn được tặng quà giá trị.

CenHomes.vn được vận hành kết hợp giữa phương thức online và offline. Theo đó, bên cạnh công nghệ nền tảng kết nối (platform), trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn (big data), doanh nghiệp còn có mạng lưới hơn 500 cộng tác viên thu thập dữ liệu của hàng triệu ngôi nhà và địa điểm khác.

Khi đã có nguồn dữ liệu đầy đủ, CenHomes tiếp tục xây dựng các khóa đào tạo theo chuẩn Singapore dành riêng cho người làm nghề môi giới bất động sản. Các khóa học này sẽ giúp người làm nghề môi giới trở thành đại lý ủy quyền (Agent), chuyên gia tư vấn (Mentor) của CenHomes, kết nối và hỗ trợ khách hàng. Hiện các đại lý ủy quyền, mentor của CenHomes có mặt trên toàn quốc.

Giao diện trang CenHomes sắp ra mắt.

Giao diện trang CenHomes.vn sắp ra mắt.

Khách hàng có nhu cầu bán các sản phẩm bất động sản có thể liên hệ với đại lý ủy quyền gần nhất của doanh nghiệp. Các nhân viên sẽ thực hiện các công đoạn còn lại như xác minh thông tin, pháp lý sản phẩm, định giá…

Sau khi hoàn thành các bước thẩm định sản phẩm, đại lý ủy quyền của CenHomes sẽ đăng tải sản phẩm lên website. Công đoạn truyền thông, marketing sẽ hỗ trợ sản phẩm tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đại diện CenHomes cho biết, hiện tại, website này miễn phí mọi chi phí quảng cáo, niêm yết sản phẩm và tặng quà cho khách hàng.

Ngoài ra, với công nghệ 3D scanning, khách hàng có thể xem chi tiết sản phẩm trên website như đang trực tiếp đi xem căn hộ. Công cụ đặt cọc, thanh toán online hỗ trợ mua, bán bất động sản đơn giản và nhanh chóng hơn. Để chốt giao dịch, người bán và người mua sẽ gặp mặt để thực hiện giao dịch.

Theo ông Hưng, công ty đang tiếp tục cập nhật dữ liệu và công nghệ để ra mắt vào tháng 4 tới. “Với nguồn hàng lớn, đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại, CenHomes sẽ trở thành một chợ trực tuyến với đầy đủ thông tin chính xác về căn hộ, pháp lý, định giá giá trị căn hộ, giúp việc mua bán dễ dàng, tiện lợi”, ông Hưng kỳ vọng.

Phong Vân

5/5 - (1 bình chọn)