Dự án nhà phố thương mại quy mô đầu tiên tại Bắc Kạn

Ngày 27/12/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn đã ban hành Quyết định số 2268/QĐ-UBND về việc công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất tại tổ 8A, phường Đức Xuân, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn cho tổ chức trúng đấu giá là Công ty CP Vincom Retail.

Phối cảnh tổng thể dự án Vincom Shophouse Bắc Kạn.

Phối cảnh tổng thể dự án Vincom Shophouse Bắc Kạn.

Sau đó, dự án Vincom Shophouse Bắc Kạn được Tập đoàn Vingroup khởi công vào tháng 4/2019, dự kiến hoàn thành vào quý I/2020 với tổng diện tích xây dựng gần 6.460m2. Dự án tọa lạc tại khu đất là trụ sở cũ của UBND thành phố Bắc Kạn, nơi ngã tư đường Trường Chinh giao cắt với đường Hùng Vương, kết hợp với 2 đường nhánh nội khu tạo nên vị trí như một ốc đảo có 4 con đường bao quanh.

“Tương tự các dự án trước đây của Vingroup, Vincom Shophouse Bắc Kạn sẽ bao gồm hệ thống tiện ích all-in-one (tất cả trong một), tiêu chuẩn 5 sao mang đến những trải nghiệm mới cho cư dân”, đại diện sàn bất động sản Tân Long, đơn vị phân phối độc quyền dự án cho biết. “Mỗi căn shophouse tiêu chuẩn sẽ theo kiến trúc tân cổ điển của Pháp được xây dựng trên diện tích đất 75m2, với 3,5 tầng và thụ hưởng các dịch vụ tiện ích như bãi đỗ xe, vườn hoa, hệ thống chiếu sáng, cây xanh…”.

Những căn Vincom Shophouse Bắc Kạn tiêu chuẩn đều có hai mặt tiền và hai căn góc ba mặt tiền.

Những căn Vincom Shophouse Bắc Kạn tiêu chuẩn đều có hai mặt tiền và hai căn góc ba mặt tiền.

Nằm trong tổ hợp trung tâm thương mại lớn nhất tại tỉnh Bắc Kạn, Vincom Shophouse không chỉ góp phần xây dựng mỹ quan đô thị mà còn thúc đẩy lĩnh vực kinh doanh thương mại, đáp ứng nhu cầu về dịch vụ đa dạng cho người dân. Dự án hứa hẹn làm thay đổi bộ mặt của tỉnh Bắc Kạn và là đòn bẩy cho phát triển kinh tế và thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh.

“Được phát triển bởi tập đoàn Vingroup, Vincom Shophouse Bắc Kạn mang đến sự tín nhiệm cho khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn”, đại diện Tân Long nói. “Với minh chứng là 30 tổ hợp Vincom Shophouse được Vingroup phát triển thành công trên toàn quốc, dự án hứa hẹn là dự án tiếp theo thu hút sự chú ý của giới đầu tư”.

Dự án nhà phố thương mại quy mô đầu tiên tại Bắc Kạn - 2

Trong 10 năm đầu, dự án miễn phí quản lý dịch vụ. Khách hàng hưởng ưu đãi vay đến 70% và hỗ trợ lãi suất đến hết tháng 6/2020. “Trong khi hầu hết các dự án bất động sản thường công nhận sở hữu khoảng 50 năm thì Vincom Shophouse Bắc Kạn cam kết sổ đỏ riêng biệt, sở hữu vĩnh viễn” giúp khiến các nhà đầu tư yên tâm về dòng lợi nhuận, hiệu quả khai thác cũng như giá trị pháp lý”, đại diện Tân Long nói. “Dự án không chỉ mang lại dòng tiền đều đặn cho nhà đầu tư mà còn góp phần gia tăng giá trị chuyển nhượng, giao dịch và thế chấp trong tương lai”.

Tuấn Vũ

Đại lí phân phối độc quyền: Sàn bất động sản Tân Long

Hotline: 0911.960.690

5/5 - (1 bình chọn)