Dự án sắp bàn giao hút khách mua nhà ở Tây Hồ

Khi chưa kết hôn, Việt Anh (Cầu Giấy, Hà Nội) sống cùng bố mẹ và vợ chồng anh trai. Tuy nhiên, sau khi lập gia đình và có con nhỏ, anh muốn ra ở riêng. Anh lựa chọn căn hộ có thể nhận bàn giao trong năm nay, thay vì mua nhà trên giấy.

“Tuy rằng mức phí bỏ ra cao hơn, nhưng vợ chồng tôi có thể giảm bớt được chi phí cho việc thuê nhà khi ra ở riêng, đồng thời rút ngắn thời gian chờ đợi”, Việt Anh nói. “Khi đến tận nơi, chứng thực và cảm nhận rõ ràng nhất về môi trường sống sau này của gia đình, tôi tin rằng sẽ có sự lựa chọn tốt hơn về nơi ở sắp tới”.

Phối cảnh dự án D’. El Dorado do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án D’. El Dorado do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư.

Với tâm lý “ăn chắc mặc bền”, nhiều người Việt lựa chọn những dự án đã thành hình. Khi đó, người mua nhà có thể tận mắt tham quan, kiểm chứng chất lượng, quy mô, tiến độ nhằm tránh những rủi ro về sau này như quy hoạch tiện ích bị thay đổi so với cam kết ban đầu, chậm tiến độ, chất lượng bàn giao không đúng…

Bên cạnh đó, người mua nhà sắp bàn giao có thể thẩm định chất lượng công trình, không gian sống cũng như thuận tiện trong việc tìm hiểu và tra cứu về pháp lý của dự án để không gặp những rủi ro như khi mua nhà trên giấy tờ cũng như chỉ giới hạn trên mặt bằng bản vẽ cũng như tư vấn của nhân viên bán hàng.

Sau thời gian theo dõi và tìm mua bất động sản tại Hà Nội, Việt Anh nhận thấy sự phát triển nóng tại khu vực phía Tây Hồ Tây. Hàng loạt dự án đã và đang mọc lên nhằm tận dụng ưu thế vị trí và hạ tầng phát triển của khu vực này.

Dự án chuẩn bị bàn giao trong năm nay có D’. El Dorado do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư. “Họ sẽ tiến hành bàn giao tòa D’. El Dorado I trong năm nay”, Việt Anh nói. D’. El Dorado là dự án căn hộ chung cư cao cấp gồm 2 tòa tháp D’. El Dorado I tại ngã tư đường Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn và D’. El Dorado II tại đại lộ Võ Chí Công, Nguyễn Hoàng Tôn.

polyad

Thực tế tiến độ thi công tại dự án D’. El Dorado I và II.

“Sở hữu vị trí ngay cạnh hồ Tây, nơi được coi là lá phổi xanh tự nhiên của thành phố, D’. El Dorado được thiết kế bắt mắt, tiện ích với giá thành hợp lý cũng như giá trị đầu tư sinh lời cao”, đại diện chủ đầu tư nói. “Khi sở hữu D’. El Dorado tại thời điểm này, người mua nhà sẽ không phải đắn đo vì mua nhà trên giấy tờ, mòn mỏi chờ đợi ngày bàn giao nhà. Chỉ một thời gian ngắn nữa, gia chủ có thể dọn về sinh sống và tận hưởng không gian sống hiện đại nơi đây”.

Ngoài ra, tại D’. El Dorado II, với các căn hộ từ tầng 4-8, khách thanh toán sớm 95% trong tháng 9 sẽ hưởng mức chiết khấu tương ứng 2,1%, được tặng gói nội thất 3% giá trị căn hộ. Các căn từ tầng 9-27, khách thanh toán theo tiến độ thông thường hưởng mức chiết khấu 1,5% giá trị căn hộ. Thanh toán sớm 95% trong tháng 9 hưởng chiết khấu tương ứng 6,2%. Chủ đầu tư dành tặng 2 năm phí quản lý vận hành và gói nội thất 250 triệu đồng tùy thuộc loại hình căn hộ.

Hiện tại, dự án D’. El Dorado I bán gần 95% và dự án D’. El Dorado II đã bán được 70% số lượng căn hộ.

Tuấn Vũ

Sàn giao dịch bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đại lý phân phối: Danko Group, Địa ốc Kiến Hưng.

Hotline: 0886 5555 86 – 0901 636 222 – 094 133 9898.

5/5 - (1 bình chọn)