Dự án Stella Garden áp dụng nhiều công nghệ thi công mới

Trước khi đảm nhận vai trò nhà thầu xây dựng tại dự án Stellar Garden, Tập đoàn Hoà Bình từng hoàn thành nhiều dự án lớn cho các doanh nghiệp như Vingroup, Sungroup, Sunshine Group… cùng một số công trình khách sạn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của đơn vị quản lý quốc tế.

“Tập đoàn theo đuổi sứ mệnh đem lại sự an tâm và lợi ích cho khách hàng. Từ đó, phát triển những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường và bền vững”, đại diện nhà thầu chia sẻ.

polyad

Dự án Stellar Garden tại ngã tư Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm.

Với tiêu chí trên, chủ đầu tư và nhà thầu thi công dự án Stellar Garden đã cùng nhau đánh giá, lựa chọn những công nghệ thi công hiện đại, tối ưu nhất cho việc xây dựng dự ánStellar Garden.

Trong đó, công nghệ thi công Gangform đến từ Hàn Quốc được áp dụng tại Stellar Garden đảm bảo tính thống nhất, liền mạch trong tổng thể kết cấu của công trình. Gangform là công nghệ xây dựng bằng cách đổ 100% bê tông từ khối đế lớn lên đến tận áp mái mà không sử dụng cột theo cách truyền thống. Nhiều quốc gia trên thế giới đã áp dụng công nghệ này để tạo nên các tòa nhà chọc trời.

Gangform giúp hệ thống bê tông cốt thép vững chãi, tăng hiệu quả cách âm, cách nhiệt và chịu động đất ở cấp 7, cấp 8. Công nghệ này cũng đảm bảo tính thẩm mỹ khi căn hộ không có cột, trần cao thoáng, không có dầm chiếm nhiều diện tích.

polyad

Phòng ngủ trang trí nội thất hiện đại tại dự án.

Xây dựng bằng công nghệ hiện đại cùng nhà thầy uy tín, công trình thi công Stellar Garden đang dần đi vào hoàn thiện. Dự án nằm tại ngã tư giao cắt đường Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm, sở hữu 2 mặt tiền và chỉ cách đường Lê Văn Lương vài phút đi bộ.

Với 322 căn hộ cao cấp diện tích từ 91m2 trở lên, Stellar Garden thiết kế đảm bảo sự rộng rãi, đủ đầy không gian sinh hoạt chung, riêng cho cả gia đình. Đồng thời chủ đầu tư cũng giảm các diện tích thương mại để trau chuốt việc mở rộng diện tích chung cho cư dân như hành lang rộng 2,9m, chiều cao căn hộ 3,1m, chiều rộng cửa 1,4m.

“Không ưu tiên xây dựng không gian thương mại để tăng thanh khoản, lợi nhuận, Stellar Garden mong muốn người mua nhà có thể sở hữu con hộ mơ ước theo chuẩn nhà cao cửa rộng”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Stellar Garden cất nóc đầu tháng 5 vừa qua và dự kiến bàn giao cho khách hàng ngay trong năm 2019. Dự án phát triển bởi Công ty Cổ phần và Kinh doanh xây dựng Quang Minh.

Trong thời gian này, khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ tại đây sẽ được hưởng ưu đãi từ chính sách giá chỉ từ 2,6 tỷ cho căn 3 phòng ngủ (2+1), kèm hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc 0% trong 12 tháng với 65% giá trị căn hộ.

Thành Dương

Thông tin dự án:

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển và Kinh Doanh bất động sản Weland

Đơn vị phân phối: Grandland, An Phát, Homes real estate, Home vina.

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Hotline: 0976983113

5/5 - (1 bình chọn)