Dự án Stellar Garden sử dụng vách chịu lực tăng tuổi thọ công trình

Theo đại diện Công ty cổ phần Kinh doanh và Xây dựng Quang Minh, đa phần các tòa nhà trước đây xây dựng bằng phương pháp truyền thống, bê tông cốt thép chịu lực, tường bao và ngăn căn hộ bằng gạch. Nhược điểm của cách thi công này là khả năng chống chọi các tác động tiêu cực của thời tiết thấp, tốc độ xuống cấp nhanh sau vài năm sử dụng.

Để nâng cao chất lượng các công trình, Quang Minh với sự tư vấn của Tập đoàn Hòa Bình đã đưa ván khuôn nhôm AI-form kết hợp với giải pháp kết cấu tường vách chịu lực vào dự án Stellar Garden. Công nghệ giúp giảm tình trạng nứt tường, thấm nước. Tường bao và ngăn căn hộ chắc chắn hơn khi hoàn toàn bằng bê tông cốt thép, dầm sàn đổ liền khối.

polyad
Phối cảnh dự án Stellar Garden.

“Đây là công nghệ mới, yêu cầu chi phí đầu tư lớn nên hiện chỉ một số ít đơn vị có đủ tiềm lực tài chính đáp ứng được. Chúng tôi muốn khẳng định chất lượng dự án xứng đáng với phân khúc cao cấp và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng thượng lưu”, đại diện chủ đầu tư Quang Minh bày tỏ.

Công nghệ mới với bê tông cốt thép liền khối vững chắc, có khả năng tạo kết cấu chịu lực ổn định, tăng tuổi thọ, độ bền cho công trình. Ngoài ra, vách ngăn cũng tăng khả năng cách âm, tạo không gian riêng cho các gia đình, hạn chế ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài. Khi gặp thời tiết xấu, căn hộ ít chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ tăng giảm đột ngột.

Chủ đầu tư cho biết đây là dự án đầu tiên trong khu vực quận Thanh Xuân (Hà Nội) ứng dụng công nghệ này. Stellar Garden hướng đến mục tiêu trở thành nơi sinh sống, làm việc, phát triển bền vững cho khách hàng.

polyad
Căn hộ mẫu theo phong cách tân cổ điển tại dự án Stellar Garden.

Stellar Garden tọa lạc tại trung tâm quận với nhiều tiềm năng đầu tư. Dự án sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp, đồng bộ trong phân khúc bất động sản hạng sang. Chủ đầu tư kỳ vọng chất lượng công trình sẽ là một trong những yếu tố thu hút khách hàng và nhà đầu tư.

Hiện chủ đầu tư triển khai chính sách mở bán căn hộ Stellar Garden ưu đãi cho khách hàng trong đó hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc 0% trong 12 tháng với 65% giá trị căn hộ.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)