Dự án Western Premier Sapphire Ha Long tầm nhìn hướng vịnh kỳ quan

Từ năm 2011, Hạ Long bắt đầu bứt phá để trở thành một trong các địa danh được bầu chọn nhiều nhất trên những chuyên trang du lịch danh tiếng. Thị trường du lịch dẫn đầu phía Bắc phát triển với tốc độ tăng trưởng nhanh, nhiều loại hình du lịch kết hợp vui chơi giải trí, sua sắm, nghỉ dưỡng.

Đại diện tổ chức New7Wonders xếp hạng vịnh Hạ Long của Việt Nam là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới và là một phần ký ức của nhân loại. Hạ Long ngày càng nổi lên là điểm đến hấp dẫn bên cạnh Bali (Indonesia), Phuket (Thái Lan).

Nhiều du khách đến Việt Nam đã chia sẻ rằng, Hạ Long là vịnh biển độc đáo, vừa có nét cổ kính, thơ mộng vừa có sự phát triển hiện đại.

Western Premier Sapphire Ha Long tầm nhìn hương vịnh kỳ quan

Căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long nằm trên tuyến đường bao biển.

Đối với những người dân Hạ Long, vịnh di sản là niềm tự hào với họ. Anh Minh An là một người đã đi du lịch nhiều nơi, đồng thời là một nhà đầu tư bất động sản. Anh cho rằng một căn hộ nghỉ dưỡng là một lựa chọn tiềm năng tại quê hương Hạ Long.

Bên cạnh các yếu tố về đơn vị quản lý vận hành quốc tế, chủ đầu tư, chính sách chia sẻ lợi nhuận, anh muốn tìm một căn hộ vị trí sát biển và Best Western Premier Sapphire Ha Long lọt vào danh sách đầu tư của anh Minh An.

“Số tiền mà tôi đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng này sẽ có cơ hội sinh lời khi Hòn Gai, Hạ Long tăng trưởng bất động sản, khách du lịch đông. Mua căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long là tôi vừa đầu tư sinh lời, vừa đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố”, anh Minh An chia sẻ.

Western Premier Sapphire Ha Long tầm nhìn hương vịnh kỳ quan - 1

Thiết kế căn hộ lấy cảm hứng từ biển theo hướng phong cách hiện đại.

Từ góc nhìn chuyên môn, đại diện đội ngũ kiến trúc sư của dự án cho rằng, cảm xúc của các khách hàng đến trải nghiệm dự án không chỉ đến từ vị trí và tầm nhìn thoáng rộng. Tổng thể dự án được thiết kế hình cánh cung đón trọn hai luồng gió biển từ vịnh kỳ quan và gió từ núi Bài Thơ.

Hệ thống cửa kính thiết kế đặc biệt, giúp mở rộng tầm nhìn, tăng cảm giác chân thực. “Một Hạ Long kỳ vỹ nằm ngay ngoài cửa sổ. Chúng tôi tính toán để khung cảnh hiện ra một cách đẹp và gần nhất. Cảnh quan núi, biển sẽ tạo nên cảm giác đặc biệt cho những khách du lịch nghỉ chân tại đây”, vị đại diện này chia sẻ.

Tính đến tháng 10, dự án đã xây tới tầng 28 trên tổng số 31 tầng và 2 tầng hầm. Chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao nhà trong quý IV/2020. Hiện đơn vị áp dụng chính sách vay 70% và hỗ trợ lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà, nhằm đảm bảo dòng tiền ổn định cho khách hàng tới thời điểm dự án đi vào vận hành.

Bên cạnh đó, để khai thác tối đa khả năng kinh doanh, dự án áp dụng chính sách chia sẻ lợi nhuận 90:10. Khách hàng hưởng 90% lợi nhuận cho thuê căn hộ khi ủy thác quyền kinh doanh cho chủ đầu tư.

Với chương trình “Mua là có quà” đang triển khai, tất cả khách hàng khi mua căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ có cơ hội nhận phần quà rất có giá trị. Giải nhất là xe Mazda CX8, giải nhì xe Vinfast Fadil và giải ba xe máy Honda SH 150i.

Thành Dương

Thông tin dự án:

Hotline: 1800 6918

Website:www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland.

Đại lý phân phối: Sàn Bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Vhomes.

5/5 - (1 bình chọn)