Dự án Young Town tặng kiốt 400 triệu cho khách sở hữu nhà phố

Chủ đầu tư Young Town Tây Bắc Sài Gòn vừa công bố ra thị trường rổ hàng đầu tiên của dự án. Ông Lâm Sanh Quốc – Giám đốc dự án cho biết, ưu đãi chỉ áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên xuống tiền. Khách được toàn quyền sở hữu kiốt trong vòng 5 năm, tặng thêm 5 năm chi phí điện nước và 2 năm phí quản lý. Chính sách này phù hợp với các gia đình trẻ, giúp họ dễ dàng ổn định cuộc sống tại dự án Young Town – Tây Bắc Sài Gòn.

Dự án bao gồm 102 căn nhà phố vườn một trệt, một lầu xây theo phong cách bán cổ điển, kết cấu chắc chắn, kiến trúc không lỗi thời theo thời gian. Tại khuôn viên dự án, chủ đầu tư xây dựng nhiều tiện ích như trường học, chợ, mảng xanh công viên, an ninh 24/24… theo định hướng là mô hình đô thị kiểu mẫu khu vực Long An.

Nhà phố Young King đang được thi công, dự kiến hoàn thiện vào cuối tháng 8.
Nhà phố Young King đang được thi công, dự kiến hoàn thiện vào cuối tháng 8.

Chị Nguyễn Thị Nga – một trong những khách hàng vừa chọn mua một căn nhà phố cho biết: “Mức giá này phù hợp với các gia đình trẻ như chúng tôi. 30 căn nhà phố đầu tiên sẽ hoàn thiện vào ngày 31/8 này nên tôi có thể nhận nhà mà không mất công xây”.

Nằm liền kề mặt tiền đường vành đai 4, thuộc quy hoạch TP HCM mở rộng, Young Town Tây Bắc Sài Gòn do Thắng Lợi Group phát triển là khu đô thị xanh quy mô 20 ha. Từ dự án, cư dân mất khoảng 20 phút di chuyển đến thị trấn Củ Chi và khoảng 45 phút về sân bay Tân Sơn Nhất.

Dự án đang triển khai giai đoạn 1 với 102 nhà phố vườn và 459 sản phẩm đất nền. “Giá đất nền khoảng 686 triệu mỗi nền và nhà phố là 1,5 tỷ mỗi căn hoàn thiện mặt ngoài. Dự án đã được phê duyệt 1/500, pháp lý đầy đủ”, chủ đầu tư cho biết.

Toàn cảnh giai đoạn 1 dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn với 13 tuyến đường nội khu, công viên đã hoàn thành.
Toàn cảnh giai đoạn 1 dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn với 13 tuyến đường nội khu, công viên đã hoàn thành.

Cũng theo chủ đầu tư, người mua chọn hình thức thanh toán nhanh được chiết khấu từ 12-16% phần vượt tiến độ áp dụng với đất nền, từ 6-8% với nhà phố.

Khách hàng cũng có cơ hội trúng nhiều quà tặng giá trị như tivi, tủ lạnh, quạt phun sương và xe SH Mode… Tham gia chương trình “Dạ tiệc kỷ niệm 9 năm thành lập Thắng Lợi Group” khách hàng có thể nhận phiếu rút thăm may mắn trúng giải là xe đạp thể thao Fixed Gear F&M Bravo, ôtô Mazda 2 trị giá gần 600 triệu đồng.

Công viên Osaka đã hoàn thành được 50% tiến độ.
Công viên Osaka đã hoàn thành được 50% tiến độ.

Theo đại diện đơn vị phát triển Thắng Lợi Group, Young Town Tây Bắc Sài Gòn nằm trong chuỗi sản phẩm Young Town hướng đến nhóm khách hàng là gia đình trẻ. Dự án mục tiêu giải quyết vấn đề di dân của TP HCM, đáp ứng nhu cầu lưu trú của hơn 80.000 chuyên gia, công nhân tại cụm khu công nghiệp của Long An.

“Sắp tới, Thắng Lợi Group sẽ phát triển nhiều dự án khác thuộc dòng sản phẩm vừa túi tiền, hướng đến việc tạo nên một triệu ngôi nhà trong hành trình kiến tạo cộng đồng”, vị đại diện cho biết.

Hoài Phong

5/5 - (1 bình chọn)