Du lịch tạo cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng ven biển

Lượng du khách tăng

Theo báo cáo của Tổng cục Du lịch, trong năm 2018, Việt Nam thu hút 95,5 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế chiếm 15,5 triệu lượt. Tổng doanh thu từ ngành du lịch đạt 620.000 tỷ đồng (khoảng 27 tỷ USD), tăng 21,4% so với cùng kỳ và tăng gấp hơn 10 lần kể từ 2008.

Theo Savills Hotels châu Á – Thái Bình Dương, du lịch Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ không chỉ trong 2 năm gần đây mà trong suốt một thập kỷ vừa qua, với tỷ lệ khách quốc tế tăng cao gấp 3 lần so với tỷ lệ tăng trưởng toàn cầu. Con số này cho thấy du lịch có tốc độ phát triển nhanh chóng và sẽ đóng vai trò là ngành kinh tế mũi nhọn trong giai đoạn 2030. Điều này cũng tạo cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển, đặc biệt là các bất động sản ven biển.

Phối cảnh một dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển miền Trung.

Phối cảnh một dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển miền Trung.

Đại diện Công ty CP Bất động sản Danh Khôi (DKR) đánh giá bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang thu hút nhiều nhà đầu tư nhờ tỷ suất sinh lời tốt, đa dạng hình thức khai thác kinh doanh, khả năng sinh lời nhanh và ổn định với mức đầu tư vừa túi tiền.

“Thị trường xuất hiện nhiều dự án bất động sản ven biển với nhiều phân khúc khác nhau. Các nhà đầu tư cần tìm kiếm một dự án đảm bảo pháp lý, sinh lời hiệu quả, hạ tầng đồng bộ và đảm bảo gia tăng giá trị theo thời gian”, đại diện DKR khuyến cáo.

Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn

Trong các thành phố du lịch biển, Quy Nhơn (Bình Định) là một trong những thị trường mới mẻ nhưng giàu tiềm năng. Lượng khách tới Bình Định, đặc biệt là Quy Nhơn, tăng mạnh năm 2018 khi đón hơn 4 triệu lượt khách, tăng 10,6 % so với năm 2017. Tổng doanh thu từ du lịch đạt 3.301 tỷ đồng, tăng 54,7% so với năm 2017.

Trong khi đó, các sản phẩm lưu trú tại địa phương chưa phát triển tương xứng. Hiện toàn tỉnh Bình Định có 252 khách sạn với 5.904 phòng, chưa đáp ứng đủ nhu cầu cho khách du lịch lưu trú.

Phối cảnh khu đô thị sinh thái ven biển Nhơn Hội New City.

Phối cảnh khu đô thị sinh thái ven biển Nhơn Hội New City.

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, Bất động sản Danh Khôi đã giới thiệu ra thị trường khu đô thị sinh thái ven biển Nhơn Hội New City, đón luồng khách du lịch đến với Quy Nhơn.

Sở hữu vị trí đắc địa trong chuỗi du lịch sinh thái ven biển miền Trung, Nhơn Hội New City được DKR phát triển tổ hợp tiện ích giải trí năng động và hiện đại, với 11 công viên chủ đề, công viên nước và sân tập golf rộng 6 ha, đại lộ giải trí với những màn trình diễn nghệ thuật mang đậm văn hóa địa phương…

Đại lộ giải trí tại Nhơn Hội New City. Liên hệ tại đây.

Đại lộ giải trí tại Nhơn Hội New City. Liên hệ tại đây.

Dự án đã được UBND tỉnh Bình Định quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư với quy mô 36 ha, tổng mức đầu tư hơn 9.000 tỷ đồng. Phân khu 4 tại dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Chủ đầu tư đang hoàn thiện các giấy tờ pháp lý để bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng sản phẩm trong thời gian ngắn sắp tới.

“Lợi nhuận đảm bảo nhờ khả năng khai thác đa dạng cùng tỷ suất sinh lời theo biên độ tăng giá chung của thị trường, đi kèm chuỗi tiện ích nội khu, ngoại khu hoàn chỉnh, Nhơn Hội New City đang là lựa chọn tốt cho giới đầu tư”, đại diện DKR cho biết.

Lộc An

5/5 - (1 bình chọn)