Du lịch tạo động lực cho bất động sản Hạ Long

Cùng với Phú Quốc (Kiên Giang) và Đà Nẵng, Hạ Long (Quảng Ninh) trong các năm qua đã chứng tỏ là thị trường du lịch hấp dẫn nhất cả nước. Hàng loạt công trình giao thông trọng điểm như cảng hành khách quốc tế, sân bay quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hà Nội Hải Phòng đi vào hoạt động đã tạo điều kiện cho du khách đến với Hạ Long dễ dàng hơn.

Thống kê của Sở Du lịch Quảng Ninh cho thấy, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2019, tỉnh đã đón gần 9 triệu lượt khách. Con số này gấp đôi so với Đà Nẵng và gấp gần 3 lần lượng du khách đến với Nha Trang. Sở hữu di sản thiên nhiên thế giới, hạ tầng đồng bộ, chính sách cởi mở, Hạ Long đã nhanh chóng trở thành điểm đến du lịch không thể bỏ lỡ của mọi du khách.

Là thành phố biển năng động và sôi động, bất động sản Hạ Long hưởng nhiều lợi thế từ sự phát triển của du lịch. Các chuyên gia cho rằng, quy hoạch mới cùng tiềm năng tăng giá giúp các dự án bất động sản tại Hạ Long được đầu tư ngày một nhiều.

Phối cảnh .

Phối cảnh Mon Rosalia Villas hướng ra biển Hạ Long.

Nắm bắt cơ hội thị trường, HD Mon Holdings đã phát triển sản phẩm biệt thự ven biển Mon Rosalia Villas nằm ngay tại trung tâm thành phố Hạ Long, trên con đường bao biển Trần Quốc Nghiễn.

Mon Rosalia hướng mặt ra biển, gần các công trình trọng điểm của Hạ Long như bảo tàng, thư viện, cung văn hóa và hàng loạt tiện ích nổi bật khác. Bên trong dự án là hồ nước mặn tự nhiên, địa thế tựa sơn hướng thủy. Theo chủ đầu tư, điều này hợp phong thủy, mang lại sự may mắn và sự an lành cho cuộc sống của các chủ nhân biệt thự.

Dự án cũng hấp dẫn khách hàng bởi hàng loạt các tiện ích, dịch vụ 5 sao như: hệ thống an ninh, bảo vệ 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, phố đi bộ, phòng gym, spa, shophouse.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong dự án.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong dự án.

“Nhờ hưởng những ưu điểm của du lịch thành phố Hạ Long cùng hệ sinh thái Mon Bay, Mon Rosalia Villas sẽ là dự án giàu tiềm năng cho các nhà đầu tư, là chốn an cư, nghỉ dưỡng đáng mong đợi”, đại diện chủ đầu tư nói.

Thành Dương

Đơn vị phát triển: Four Home

Địa chỉ: Số 3, phố Đông Hồ, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 096.135.6969

Website:monbay.vn

5/5 - (1 bình chọn)