Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài thúc đẩy bất động sản Tây Hồ

Sau nhiều năm thi công, 8/10 vừa qua, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đã thông xe toàn bộ. Đường dài 627m, chạy qua các phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy), Xuân La (Tây Hồ) và Xuân Đỉnh (Bắc Từ Liêm). Tổng kinh phí gần 39 tỷ đồng.

Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đi qua Khu đô thị Starlake.

Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đi qua Khu đô thị Starlake.

Điểm đầu đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài giao với đường Hoàng Quốc Việt, tiếp đó giao với đường 40m thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây và kéo dài tới đường Đỗ Nhuận. Một phần của tuyến đường này đi qua khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây. Các chuyên gia đánh giá điều này sẽ trực tiếp giải quyết tình trạng tắc đường tại ba khu vực trọng điểm Cầu Giấy, Tây Hồ và Bắc Từ Liêm. Dự án giúp việc đi lại của người dân trở nên thuận tiện, nhất là trong giờ cao điểm.

Đới với bất động sản khu vực, đường Nguyễn Văn Huyền kéo dài song song với tuyến đường sắt đô thị số 2 sẽ đóng vai trò đòn bẩy. Hai bên tuyến đường nhiều dự án đã và đang trong quá trình hoàn thiện.

“Cư dân dự án Starlake Tây Hồ Tây sẽ hưởng lợi từ việc thông tuyến đường này”, đại diện chủ đầu tư Starlake đề cập.

Dự án chung cư cao cấp H9CT1 nằm trong khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Daewoo E&C (Hàn Quốc). Đoạn giao nhau với đường Hoàng Quốc Việt, đường Nguyễn Văn Huyền kéo dài sẽ đi qua chính giữa dự án khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây, trở thành trục di chuyển trung tâm cho cư dân Starlake.

Không gian bên trong căn hộ 2 và 3 phòng ngủ tại chung cư cao cấp Starlake.

Không gian bên trong căn hộ 2 và 3 phòng ngủ tại chung cư cao cấp Starlake.

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật, kiến trúc và cảnh quan xứ Hàn, từng căn hộ trong chung cư cao cấp Starlake được các kiến trúc sư chau chuốt tỉ mỉ. Không gian sống hài hòa và mang nhiều đặc điểm phù hợp với nếp sinh hoạt của người Việt.

Chủ đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích hiện đại với bể bơi nước nóng 4 mùa, sân tập golf trong nhà, phòng tập gym & fitness, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, sân trượt patin, yoga ngoài trời, tennis, bóng đá, bóng rổ. Để phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, chủ đầu tư nghiên cứu thiết kế chiều cao trần nhà từ 2,7-2,9m; hệ thống điều hòa không khí hai chiều; sàn gỗ nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc; cửa sổ khung PVC cách nhiệt tiết kiệm năng lượng,…

Tại khối đế, Starlake thiết kế theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc, phục vụ mục đích thương mại.

Thành Dương

Dự án Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây

Hotline: 1800 0003/0961 669 379

Website: http://apartment.starlake-hanoi.com/

5/5 - (1 bình chọn)