EcoLife Capitol có hệ thống lọc nước tiêu chuẩn

Tại tòa tháp xanh EcoLife Capitol, chủ đầu tư – Tập đoàn Capital House đã trang bị hệ thống lọc nước sử dụng màng siêu lọc UF ngay từ khi xây dựng dự án. Nguồn nước cấp từ nhà máy, khi tới dự án, được xử lý bởi bộ lọc áp lực chứa than hoạt tính, có tác dụng hấp phụ hóa chất Styren trong nước.

Ngày 14/10, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Môi trường – Phòng phân tích chất lượng môi trường, thuộc Hội bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam đã lấy ngẫu nhiên các mẫu nước tại căn hộ A1-1703 và A2-2810 dự án để phân tích. Kết quả cho thấy các chỉ số đều đạt yêu cầu của quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống đóng chai, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hệ thống lọc nước tại dự án đã bàn giao tháng 5/2017, phục vụ cư dân ở tất cả 3 tòa A1, A2, A3.

polyad

Ảnh chụp thực tế một góc EcoLife Capitol.

Tập đoàn Capital House đã lựa chọn màng lọc AMI – thương hiệu đến từ Mỹ, với các lỗ lọc có kích thước siêu nhỏ 0.01 micron, đảm bảo nguồn nước cung cấp tới từng căn hộ an toàn về chất lượng và mùi vị, chất lượng tương đương nước uống đóng chai.

“Là một chủ đầu tư bất động sản mong muốn mang tới những môi trường sống xanh cho cộng đồng, Capital House luôn tiên phong phát triển công trình xanh tại Việt Nam. Hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn là một trong các điểm nổi bật của dự án”, đại diện doanh nghiệp nói.

Trước vấn đề ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước, chủ đề môi trường sống xanh, an toàn cho sức khỏe đang được người dân quan tâm hơn bao giờ hết. Xu hướng phát triển các công trình xanh, theo hướng bền vững mở rộng ở nhiều nước phát triển. Tại Việt Nam, không gian sống xanh cũng đang thu hút sự quan tâm của nhiều người dân.EcoLife Capitol tọa lạc tại số 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Năm 2016, dự án được trao chứng chỉ Công trình Xanh EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC).

Công trình xanh giảm tiêu thụ năng lượng và vật liệu, giảm thiểu các tác động của con người tới môi trường. Lựa chọn sống trong những căn hộ xanh đem lại không gian trong lành, thoáng đãng cho người dân thành phố.

“Tại EcoLife Capitol, với nguồn nước sạch, đảm bảo chất lượng nhờ hệ thống màng siêu lọc chúng tôi kỳ vọng tạo nên môi trường sống khép kín và an toàn cho cư dân”, đại diện chủ đầu tư nói.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)