Gamuda Gardens nhận giải ‘Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam’

Tại lễ trao giải thưởng bất động sản Vietnam Property Awards 2019 vừa diễn ra tại TP HCM, khu đô thị Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội) giành hai giải: Dự án nhà ở tốt nhất tại Hà Nội (Best Housing Development-Hanoi) và Dự án nhà ở tốt nhất tại Việt Nam (Best Housing Development-Vietnam).

Gamuda Gardens nhận giải Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam - page 2
Các doanh nghiệp được vinh danh hôm 23/8 tại TP HCM.

Tại sự kiện, ông Cheong Ho Kuan – Chủ tịch Công ty Gamuda Land Việt Nam cũng được tôn vinh ở hạng mục “Nhân vật bất động sản Việt Nam của năm -Real Estate Personality of the Year” nhờ những đóng góp cho 2 dự án lớn là Gamuda City ở Hà Nội và Celadon City ở TP HCM.

“Các giải thưởng đạt được tại Vietnam Property Awards 2019 là động lực để Gamuda Land Việt Nam tiếp tục phát triển những dự án tốt hơn trong tương lai, tạo dựng thương hiệu uy tín lâu dài trên thị trường bất động sản”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Gamuda Gardens nhận giải Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam - 2
Ông Cheong Ho Kuan – Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam (bên trái) nhận giải thưởng.

Theo vị này, dù là dự án thấp tầng hay cao tầng, Gamuda Land Việt Nam kỳ vọng kiến tạo nên cộng đồng xanh, văn minh, hiện đại, những công trình mang tính biểu tượng với chất lượng đảm bảo trong quá trình thiết kế, thi công, vận hành. Với dự án Gamuda City và Celadon City, doanh nghiệp xây dựng không gian sống xanh, đa dạng tiện ích cho người dân Việt Nam.

Ngoài kinh doanh, Gamuda Land Việt Nam chú trọng thực hiện trách nhiệm xã hội, đem những giá trị cho khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tiêu chí ngày càng cao của người dân.

Gamuda Gardens nhận giải Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam - 3
Khu đô thị xanh Gamuda Gardens nhìn từ trên cao.

Nằm trong chuỗi giải thưởng bất động sản châu Á (Asia Property Awards) – giải thưởng Vietnam Property Awards do PropertyGuru tổ chức nhằm tôn vinh những nhà phát triển, chủ đầu tư và dự án uy tín có đóng góp lớn trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam.

Tâm Anh

5/5 - (1 bình chọn)