Giá trị bản địa trong chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Banyan Tree Residences

Còn tại Việt Nam, nằm trong khu phức hợp Laguna Lăng Cô (Thừa Thiên – Huế), Banyan Tree Residences Lăng Cô trở thành một lựa chọn cho du khách thượng lưu trong nước và quốc tế khi tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng tiện nghi. Dự án sở hữu 40 biệt thự biển có vị trí độc đáo giữa núi và biển, phía trước là vùng vịnh màu nước xanh ngọc và những bãi cát vàng trải dài.

Tập đoàn Banyan Tree thiết kế nên một không gian nghỉ dưỡng lấy cảm hứng từ di sản cố đô Huế và các biểu trưng của văn hoá Việt Nam. “Chúng tôi mang những giá trị này vào kiến trúc, nội thất, dịch vụ, sản phẩm và những trải nghiệm cho du khách”, đại diện dự án chia sẻ.

Giới địa ốc đánh giá dù là thành viên mới trong chuỗi Banyan Tree Residences, nhưng 40 biệt thự biển tại Lăng Cô đã tạo ấn tượng mạnh với nhiều ưu điểm mà thị trường du lịch hiện nay đang hướng tới. Dự án còn thu hút giới đầu tư và những người muốn sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng.

Banyan Tree Residences được phát triển bởi Tập đoàn Banyan Tree – một trong những thương hiệu nổi tiếng của châu Á. Đơn vị hiện diện tại 28 quốc gia khắp toàn cầu với 40 khu nghỉ dưỡng phức hợp, 60 cửa hiệu và 3 sân golf. Trong đó, có 14 dự án mang thương hiệu Banyan Tree Residences được giới chuyên môn đánh giá là những không gian mơ ước của mọi du khách. Đại diện thương hiệu cho biết, tiêu chí Banyan Tree Residences hướng đến là phát triển du lịch bền vững trên nền tảng văn hoá, thiên nhiên, môi trường, đời sống bản địa, như khái niệm “Sense of Place”.

Bên cạnh nhận diện và các giá trị nhất quán của thương hiệu, mỗi dự án Banyan Tree Residences tại từng quốc gia đều nghiên cứu và đầu tư phát triển theo bản sắc riêng, tạo nên sự đa dạng thú vị về một thế giới nghỉ dưỡng giàu năng lượng và cảm xúc.

Thành Dương

Thông tin về biệt thự biển Banyan Tree Residences – Laguna Lăng Cô, Thừa Thiên – Huế

Đơn vị phân phối độc quyền SmartRealtors

Điện thoại: 0909 80 3939

5/5 - (1 bình chọn)