Golden Mark Shophouse Cẩm Phả đáp ứng nhu cầu khách đầu tư

Phù hợp với kinh doanh thương mại

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh, Golden Mark Shophouse được giới đầu tư đánh giá có nhiều lợi thế đầu kinh doanh. Dự án nằm kế bên tổ hợp thương mại vui chơi giải trí Vincom Plaza với số lượng lớn người đến mua sắm tiêu dùng, vui chơi giải trí tại thành phố Cẩm Phả.

Bên cạnh nhu cầu mua sắm tại chỗ, Golden Mark Shophouse Cẩm Phả còn hưởng lợi nhờ đón một lượng lớn khách du lịch. Theo thống kê từ Sở Du lịch Quảng Ninh, từ đầu năm đến nay Cẩm Phả đón tới 300.000 lượt du khách du lịch, tổng doanh thu đạt trên 20 tỷ đồng.

Thành phố Cẩm Phả là một trong những điểm du lịch lớn ở Quảng Ninh.

Thành phố Cẩm Phả là một trong những điểm du lịch lớn ở Quảng Ninh.

“Với tiềm năng đầu tư sinh lời cao, Golden Mark Shophouse Cẩm Phả sẽ là địa điểm kinh doanh các nhà hàng ẩm thực, café, các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ, trụ sở văn phòng công ty”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Giá bán cạnh tranh

Không chỉ thích hợp để kinh doanh, Golden Mark Shophouse Cẩm Phả còn linh hoạt sử dụng làm nhà ở hoặc cho thuê. Trên diện tích hơn 28.000m2, chủ đầu tư xây dựng mật độ thấp với 131 shophouse. Mỗi căn rộng từ 75-127m2, quy hoạch đồng bộ cùng tổ hợp Vincom và hoàn thiện mặt ngoài tạo nên cảnh quan chung hiện đại tại thành phố Cẩm Phả.

Chủ đầu tư cho biết, mỗi căn shophouse đang được đơn vị giới thiệu ra thị trường với giá chỉ từ 2,8 tỷ đồng, đã bao gồm tiền đất và xây dựng hoàn thiện. Theo các nhà môi giới bất động sản đây là mức giá phù hợp, khi khu vực thành phố Cẩm Phả đang có tốc độ phát triển nhanh, tương lại sẽ hình thành các khu trung tâm mua sắm, du lịch sôi động.

Cũng theo vị đại diện, dự án được xây dựng trên đất thổ cư, khách hàng sẽ nhận giấy sở hữu đất lâu dài. “Việc kinh doanh tại nhà mình giúp gia chủ không chỉ yên tâm trong việc hoạch định chiến lược kinh doanh mà còn không lo lãng phí kinh phí sửa chữa hay bị đòi lại mặt bằng khi đang làm ăn phát đạt”, chủ đầu tư nói và khẳng định, đây được xem là của để dành cho thế hệ sau.

Golden Mark Shophouse Cẩm Phả góp phần thay đổi diện mạo thành phố Cảm Phả.

Golden Mark Shophouse Cẩm Phả góp phần thay đổi diện mạo thành phố Cảm Phả.

Tiềm năng sinh lời

Đánh giá về khả năng sinh lợi nhuận từ dự án, chủ đầu tư phân tích các lợi thế có sẵn tại dự án này:

Thứ nhất, hạ tầng dự án đang dần hoàn thiện. Golden Mark Shophouse Cẩm Phả đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công24/24… Theo lẽ thường, khi dự án hoàn thành hạ tầng, đi liền với việc đẩy giá trị dự án.

Thứ hai, đây là một trong những dự án shophouse đầu tiên tại Cẩm Phả. Dự án chỉ giới hạn trong 131 căn shophouse.

Thứ ba, thị trường Cẩm Phả hoàn toàn chưa bị “tạo sóng” nên lúc này được cho là phù hợp với những khách hàng có mục đích đầu tư.

Chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư

Chủ đầu tư, hiện khách hàng chỉ cần trả trước 200 triệu đồng sẽ ký Văn bản thỏa thuận và hưởng mức vay tối đa lên đến 70% giá trị shophouse với lãi suất 0% trong vòng 6 tháng. Con số 200 triệu đồng ban đầu cho một suất đầu tư được xem là cạnh tranh so với cùng phân khúc tại thị trường bên cạnh như Hạ Long hay Vân Đồn.

“Với 200 triệu đồng nhà đầu tư có thể thu hồi vốn và có lãi ngay từ lần giao dịch thứ cấp đầu tiên”, chủ đầu tư tính toán

Thành Dương

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Thịnh Phát

Đơn vị quản lý sản phẩm: Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Đại Phú Thành

Địa chỉ văn phòng bán hàng: Trung tâm truyền hình cáp Cẩm Phả, đường Lê Thanh Nghị, phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

Hotline:0939 8080 68

5/5 - (1 bình chọn)