Gotec Land trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ Summer Square đợt hai

Ngày 11/5 và 18/5 vừa qua, chủ đầu tư Gotec Land đã bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ) cho những cư dân tiếp theo tại khu căn hộ Summer Square (243 Tân Hòa Đông, phường 14, quận 6) theo đúng tiến độ cam kết. Buổi bàn giao đã diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của đại diện chủ đầu tư Gotec Land và những khách hàng đã chọn căn hộ tại đây làm nơi an cư hơn một năm nay.

Chia sẻ tại buổi bàn giao, ông Nguyễn Diệp Anh – Giám đốc Pháp lý, đại điện Gotec Land cho biết, thời gian vừa qua, doanh nghiệp đã nỗ lực rất nhiều trong việc phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện đầy đủ hồ sơ đúng quy định pháp luật để có giấy chứng nhận đúng hạn cho cư dân. Trong quá trình bàn giao và vận hành, chủ đầu tư cũng rất cố gắng để cư dân có một môi trường sống an cư, tiện nghi và hiện đại nhất.

“Những điều này góp phần thể hiện uy tín, trách nhiệm, chất lượng và năng lực thực hiện dự án của Gotec Land. Đây cũng là sứ mệnh mà chúng tôi cam kết hướng đến cho tất cả các dự án tiếp theo của mình”, ông Diệp Anh nhấn mạnh.

ông Nguyễn Diệp Anh - Giám đốc Pháp lý Gotec Land phát biểu tại sự kiện.

ông Nguyễn Diệp Anh – Giám đốc Pháp lý Gotec Land phát biểu tại sự kiện.

Tham gia nhận bàn giao sổ đợt này, bà Thùy Như – chủ nhân một căn hộ tại tầng 10 dự án cho biết, từng có chút băn khoăn lo lắng khi chọn dự án vì Gotec Land là chủ đầu tư khá mới trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, sau khi vào ở tại đây, sống trong môi trường an ninh và quản lý chặt chẽ, bà và gia đình rất yên tâm.

“Việc nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ đúng tiến độ mà chủ đầu tư cam kết, chỉ sau một năm từ ngày nhận nhà, cũng khiến gia đình tôi rất vui vì đã chính thức sở hữu căn hộ này một cách hợp pháp với đầy đủ pháp lý”, bà Như chia sẻ.

Cư dân Summer Square tham dự buổi bàn giao sổ hồng.

Cư dân Summer Square tham dự buổi bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

Khu căn hộ Summer Square có quy mô 2 block cao 18 tầng, khởi công xây dựng từ cuối năm 2015 và bàn giao đúng tiến độ vào đầu năm 2018. 256 căn hộ tại đây có diện tích đa dạng 50-76m2, thiết kế hợp lý, tối ưu hóa công năng cùng nhiều tiện ích thương mại và vui chơi giải trí nội, ngoại khu đa dạng. Đây là dự án đã giúp chủ đầu tư Gotec Land ghi dấu ấn tích cực trên thị trường căn hộ nói riêng và thị trường bất động sản tại TP HCM nói chung.

Từ thời điểm bàn giao căn hộ đến nay, chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý chung cư đã có những hoạt động nhằm đảm bảo môi trường sống an toàn, tiện nghi và quan tâm đến đời sống tinh thần của cư dân trong khu căn hộ Summer Square. Theo đó, các đơn vị phối hợp triển khai diễn tập phòng cháy chữa cháy định kỳ, bảo vệ an ninh 24/7 cùng các chương trình vui chơi, giải trí trong các dịp lễ Tết cho con em cư dân.

Niềm vui của cư dân Summer Square khi nhận được sổ hồng.

Niềm vui của cư dân Summer Square khi nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

Trong năm 2019, Gotec Land sẽ tiếp tục giới thiệu ra thị trường những sản phẩm bất động sản mới độc đáo và khác biệt thuộc 3 dòng bất động sản mà công ty đang triển khai là bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản thương mại – dịch vụ.

Lộc An

5/5 - (1 bình chọn)